Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá Amply Yamaha RX-A3080 cao cấp

Khám phá Amply Yamaha RX-A3080 cao cấp

Yamaha RX-A3080 là chiếc amlpy cao cấp thuộc dòng sản phẩm Aventage đình đám của Yamaha. Chiếc Amply 9.2 kênh này sử dụng DAC cao cấp, đem đến sức mạnh âm thanh vượt trội cùng các tùy chọn kết nối bổ sung hiện đại. So với phiên bản cũ RX-A2080, phiên bản mới 2018 này mang đến sự hỗ trợ công nghệ MusicCast Surround, cũng như quy trình Surround AI mới và DAC 32 bit, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

kham-pha-amply-yamaha-rx-a3080-cao-cap-1

Chiếc amply Yamaha này được thiết kế cho nội dung âm thanh và video mới nhất, mặt trước bằng nhôm, khung gầm cứng chắc chắn và công nghệ ART nổi tiếng (chân trung tâm để loại bỏ rung hiệu quả).

Yamaha RX-A3080 sử dụng bộ giải mã âm thanh Dolby Atmos / DTS: X (7.2.2 hoặc 5.2.4) và có thể xử lý các luồng Ultra HD 4: 4: 4 60p cũng như siêu dữ liệu HDR (bao gồm HLG và Dolby Vision).

Yamaha RX-A3080 cũng có tính năng ESS Saber Premier ES9007S và ES9026PRO DAC mới. Với tính năng này, thiết bị có thể giải mã các tệp Hi-Res lên tới 32 bit / 384 kHz, cũng như DSD lên tới 11,2 Mhz.

Amp Yamaha RX-A3080 9.2 cũng rất linh hoạt, với khả năng mở rộng mạng đa phương tiện và kết nối siêu hoàn chỉnh. Được kết nối với mạng trong Wi-Fi hoặc Ethernet, nó có thể được tích hợp trong hệ sinh thái MusicCast và truy cập vào nhiều nội dung như dịch vụ phát trực tuyến ( Spotify, Deezer, Qobuz …) hoặc radio trên web.

Bạn cũng có thể gửi nhạc không dây trong Airplay hoặc Bluetooth! Để đi xa hơn nữa, bộ thu Yamaha RX-A3080 cung cấp chức năng MusicCast Surround mới, cho phép bạn thêm loa phía sau không dây MusicCast 50 hoặc MusicCast 20!

kham-pha-amply-yamaha-rx-a3080-cao-cap-2

Kết nối đa dạng, bao gồm 7 đầu vào và 3 đầu ra  HDMI (bao gồm Khu 2 để cấp nguồn cho video thứ hai và âm thanh) tương thích với siêu dữ liệu UHD và HDR, cũng như nhiều giắc cắm âm thanh analog và kỹ thuật số (bao gồm cả Phono MM). Một cổng USB để phát lại các tập tin Hi-Res cũng được tích hợp

Cuối cùng, việc điều khiển Yamaha RX-A3080 của bạn có thể được thực hiện thông qua điều khiển từ xa được cung cấp, hoặc thông qua ứng dụng cho Yamaha iOS / Android. Hiệu chỉnh micro tự động YPAO RSC 3D với EQ 64 Bits (âm thanh của hệ thống của bạn được điều chỉnh theo đặc điểm phòng của bạn) và điều khiển bằng giọng nói Alexa.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet