Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Khám phá Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-602A

Khám phá Amply karaoke Jarguar Suhyoung PA-602A

Jarguar Suhyoung PA-602A là một chiếc amply karaoke cho chất lượng âm thanh sống động, chân thực, với thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Cùng khám phá chiếc amply đang được yêu thích này nhé!

kham-pha-amply-karaoke-jarguar-suhyoung-pa-602a-1

Thiết kế sang trọng

Chiếc amply karaoke với thiết kế tinh tế, sang trọng. Và có thể điều khiển thông qua Remote là sự khác biệt nhất mà những sản phẩm trước đây không có được.

Công nghệ Bluetooth 4.0

Jarguar Suhyoung PA-602A được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 chuẩn aptX là chuẩn đường truyền chất lượng cao, kết nối giữa Amply với các thiết bị điện thoại thông minh, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cao của người tiêu dùng. Công suất phù hợp nhu cầu giải trí gia đình.

kham-pha-amply-karaoke-jarguar-suhyoung-pa-602a-2

Công nghệ Digital

Jarguar Suhyoung PA-602A cho âm thanh ngõ ra mạnh mẽ, trung thực. Hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng, ít sinh nhiệt so với các dòng Amply Analog truyền thống khác.

Điều khiển từ xa

Jarguar Suhyoung PA-602A có thể được điều chỉnh các tính năng cơ bản của Amply mà không cần thao tác trực tiếp trên máy bằng remote. Chức năng Loudness tăng âm lượng tiếng Bass lên đáng kể, giúp cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet