Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Khả năng bắt khoảng khắc tự nhiên tài tình của một nhiếp ảnh gia

Khả năng bắt khoảng khắc tự nhiên tài tình của một nhiếp ảnh gia

Quả thật sự sáng tạo của các nhiếp ảnh với đầu óc phong phú có thể khiến người khác phải kinh ngạc. Điều này lại càng đúng với nhiếp ảnh gia Denis Cherim khi mà những bức ảnh của ông có sự ghép đặt tài tình giữa các đối tượng tự nhiên mà nếu nhìn vào, có khi bạn lại tưởng là photoshop:

Denis Cherim là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Châu Âu, và không giống những người thich chụp phong cảnh hay chân dung, cái mà ông thích chính là những sự tình cờ ngẫu nhiên. Cũng từ đó, ông đã đi khắp nơi chỉ để săn tìm những hình ảnh ấn tượng nhất. Và thế là dự án mang tên “trùng hợp ngẫu nhiên” đã ra đời với khá nhiều những tác phẩm mà khi nhìn vào tưởng như chúng được photoshop. Như những bức ảnh dưới đây là một ví dụ:

Rõ ràng, tất cả đều là ảnh không hề có sự cắt ghép nhưng với con mắt tài hoa của người nghệ sĩ, Denis Cherim đã lồng ghép và sắp đặt chúng thành những tuyệt tác với góc nhìn mới lạ mà ít ai có được. Mỗi khung ảnh luôn được lấp đầy bằng những đối tượng có sự tương quan rất độc đáo giữa ánh sáng, bóng tối, các đường nét cắt.

Được biết, Denis Cherim đá bắt đầu dự án của mình được 5 năm và vẫn tiếp tục thêm vào bộ sưu tập những tác phẩm mới nhất của mình. Cứ mỗi khi phát hiện ra một điều mới mẻ, Denis Cherim lại lập tức bắt gọn chúng bằng chiếc máy ảnh Fujifilm X-T2 của mình.

Không ít người đã cảm thấy hoa cả mắt hoặc kinh ngạc tột cùng khi nhìn vào những tấm ảnh của Denis Cherim trong lần đầu. Một số khác lại tỏ ra thích thú và không hết lời khen ngợi nhiếp ảnh gia này.

Để có được những tấm ảnh có một không hai, Denis Cherim đã di chuyển qua rất nhiều quốc gia, đặt chân tới nhiều địa điểm khác nhau để tìm kiếm cho mình ý tưởng sáng tác. Trong 5 năm qua, các hình ảnh mà Denis Cherim chụp được có nguồn gốc từ các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Palma de Mallorca, Madrid, Toledo, Valencia, London, Bucharest, Constanta, Sofia, Plovdiv, Varna, Istanbul, Viena và nhiều hơn nữa…

Vào năm 2016, ông cũng đã giới thiệu với Petapixel một vài tác phẩm của mình, và hiện nay ông lại tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người bằng những tác phẩm mới vô cùng ảo diệu:

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Petapixel)