Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Kẻ hủy diệt trở lại với phiên bản loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton

Kẻ hủy diệt trở lại với phiên bản loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton

Nếu bạn đã từng yêu thích bộ phim “Kẻ hủy diệt” do tài tử Arnold thủ vai chính thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton. Đây là thiết bị Smart Home được thiết kế dựa trên cảm hứng của tượng đài điện ảnh nổi tiếng với ngoại hình không khác gì phiên bản gốc.

>>> Mua loa Sony chính hãng
Loa Terminator T-800 Endoskeleton được sản xuất bởi nhà sản xuất AC Worldwide và mang đầy đủ những tính năng của một chiếc loa thông minh đúng nghĩa. Nó được trang bị camera cảm biến chuyển động ở mắt để quan sát, khả năng nhận diện giọng nói cùng những kết nối không dây giống như chiếc Amazon Echo. Loa được tích hợp trợ lý ảo Alexa để thực hiện các lệnh từ chủ nhân một cách nhanh chóng.
Riêng camera ở mắt có tác dụng có thể phát hiện ra những chuyển động trong phạm vi hoạt động, sau đó nó sẽ truyền tải những hình ảnh về sự chuyển động đó tới smartphone của chủ nhân thông qua một ứng dụng được xây dựng riêng. Nếu có người xâm nhập, ứng dụng này còn cung cấp thêm tính năng “Record” để ghi lại các đoạn video làm bằng chứng sau này. Những đoạn video sẽ được tự động lưu lại trên bộ lưu trữ đám mây nếu bạn sử dụng kết nối mạng.
Đã có nhiều người mong muốn được nghe giọng nói của tài tử Arnold khi tương tác với trợ lý ảo Alexa nhưng nhà sản xuất chỉ sử dụng giọng nói gốc của Alexa đã từng xuất hiện trên Amazon Echo. Có một số nhận định cho rằng trông nó thật lập dị với thân hình bước ra từ bộ phim “Kẻ hủy diệt” nhưng lại sử dụng giọng nói không hề phù hợp và có phần gượng ép.

Tuy vậy, ngay từ khi ra mắt, chiếc loa độc đáo này đã thu hút được sự chú ý khá lớn của giới công nghệ lẫn người chơi bởi sự kết hợp của một biểu tượng điện ảnh với những công nghệ hiện đại nhất để tạo thành một thiết bị Smart Home độc nhất vô nhị. Trong những không gian sang trọng và hiện đại của kiến trúc nội thất thì chiếc loa như một điểm nhất chứng minh cho sự đột phát không giới hạn về công nghệ và hiện thực hóa ước mơ tạo ra những thứ chỉ có trong phim viễn tưởng.
Hiện tại, loa thông minh Terminator T-800 Endoskeleton đang được bán trên trang Kickstarter với giá 275 bảng Anh (tương đương 8,3 triệu đồng). Bên cạnh phiên bản màu bạc sẵn có, người mua có thể trả nhiều tiền hơn để đổi quan phiên bản “White Gold” sang chảnh của mẫu loa này.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp loa chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.