Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / Jolla Tablet sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn kế hoạch

Jolla Tablet sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn kế hoạch

 

Như chúng tôi đã thông báo từ tuần trước là công ty Phần Lan sẽ phát hành chiếc máy tính bảng Tablet chạy trên hệ điều hành Sailfish OS vào cuối năm tới. Tên gọi đầy đủ của nó là Jolla Tablet – Sự ra mắt của chiếc máy tính bảng này có thể rất thành công bởi nó đi kèm với một chiến dịch gây quỹ Indiegogo (Hiện tại quỹ này đã đóng góp được 1.253$).

 

Lúc đầu Jolla cho biết chiếc máy tính bảng của mình sẽ chỉ dành cho các khách hàng tại Mỹ, Liên minh Châu Âu, Na Uy, Thụy Sĩ, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông và Ấn Độ. Tuy nhiên sau sự phản hồi từ các fan nên Jolla đã quyết định them hai thị trường vào danh sách nữa là Canada và Úc.

 

jolla-header

 

Với việc đặt mua chiếc Jolla Tablet, bạn đã đóng góp quỹ chiếc dịch Indiegogo 209$. Jolla dự tính sẽ cho những chiếc Jolla Tablet này xuất xưởng vào tháng 5 năm 2015 sớm hơn so với kế hoạch.

 

Theo thông tin được biết thì chiếc Jolla Tablet này mỏng 7.5 mm, có khối lượng 384 gram, sở hữu một màn hình 7.9 inch IPS với độ phân giải 1536 x 2048 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được tích hợp hai chiếc camera, camera phía trước 2MP, camera phía sau 5MP. Ngoài ra thì nó còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom tốc độ 1.8 GHz, Ram 2GB, bộ nhớ trong 32GB và một viên pin dung lượng 4300mAh.