Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Jarguar PA-700A – lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh karaoke

Jarguar PA-700A – lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh karaoke

Jarguar PA-700A được trang bị những công nghệ xử lý âm thanh hiện đại nhất, mang đến âm thanh tuyệt vời và phù hợp với nhiều loại loa karaoke khác nhau để phối ghép nên bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

jarguar-pa-700a-lua-chon-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-karaoke-1

Kiểu dáng hiện đại

Chiếc Amply Karaoke này sở hữu thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn, các nút điều chỉnh được bố trí phù hợp, dễ dàng thao tác,thích hợp cho góc giải trí của mọi gia đình, đem đến cho bạn những phút giây thư giãn.

Công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo

Công suất của amply cực lớn lên đến 1000W/2CH, khuếch đại hoàn toàn âm thanh của microphone, hệ thống phát nhạc… mang đến chất lượng âm thanh sống động cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

jarguar-pa-700a-lua-chon-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-karaoke-2

Công nghệ xử lý Full Digital hiện đại

Jarguar PA-700A đã hoàn thiện các ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số (Full Digital), là công nghệ hiện đại, giúp amply có công suất mạnh mẽ và nhiều ưu điểm như: kiểu dáng thiết kế sang trọng, tín năng đạt hiệu quả, chất lượng âm thanh cao, độ tin cậy vượt trội, chức năng tiếp tục nâng cấp về sau,… Thiết bị được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao thuộc thế hệ mới mà không có bất kỳ loại amply Analog nào hiện tại có thể sánh bằng.

Chức năng Equalizer Preset

Jarguar PA-700A là dòng Analog nhưng được tích hợp Echo Digital và Equalizer Preset cho ra chất âm dễ chịu, nhẹ nhàng và trung thực hơn. Giúp người hát cảm thấy tự tin hơn với các bài hát mình ưa thích.

jarguar-pa-700a-lua-chon-hoan-hao-cho-dan-am-thanh-karaoke-3

Chức năng FBX

Jarguar PA-700A được trang bị công nghệ hiện đại với chức năng FBX giúp giảm nhiễu và tiếng hú cho micro, mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất. Amply Jarguar đáp ứng dải tần số rộng cho phép thể hiện những cung bậc âm thanh một cách rõ ràng.

Điều chỉnh âm thanh thông minh

Một điểm nổi bật nữa của Jarguar PA-700A là tính năng cân chỉnh âm thanh theo từng kênh riêng biệt để đạt được âm thanh như người dùng mong muốn. Trên mỗi chiếc amply PA-700A, các kênh cân chỉnh được chia theo vùng khác nhau bao gồm: vùng Micro, vùng Effect, vùng Music và cân chỉnh âm lượng chung Master. Người dùng có thể điều chỉnh từng vùng bằng các nút chức năng để đạt hiệu quả âm thanh như mong muốn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

– Công suất ngõ ra: 1000W / 2CH /4Ω

– Điện áp sử dụng: AC 220V – 50Hz

– Công suất tiêu thụ: 1160W

– Khối lượng máy: 14.93 Kg

– Kích thước máy (mm): 420(Ngang) x 175(Cao) x 330(Sâu)

– Kích thước thùng (mm): 475(Ngang) x 270(Cao) x 465(Sâu)

– Xuất xứ: Korea