Tin hot
Trang chủ / Tai nghe / Jarba công bố 2 mẫu tai nghe Elite Active 75t và Elite 45h tại CES20

Jarba công bố 2 mẫu tai nghe Elite Active 75t và Elite 45h tại CES20

Tại CES 2020, Jabra vừa công bố hai chiếc tai nghe không dây thuộc dòng Elite: Một chiếc tai nghe on-ear giá rẻ với tên gọi Elite 45h và một chiếc true wireless hướng tới nhu cầu thể thao là Elite Active 75t. Cùng khám phá thêm về những ưu điểm của 2 mẫu tai nghe Elite Active 75t và Elite 45h này trong bài viết dưới đây nhé.

Elite Active 75t

Giống như các dòng Elite tiền nhiệm, Jabra lại tiếp tục ra mắt phiên bản earphone thể thao Active theo sau phiên bản 75t ra mắt cách đây vài tháng trước. Như mọi lần, version tập trung vào người dùng có thói quen tập luyện thường xuyên ra mắt lần này của Jabra mang đến những tính năng cải tiến đáng kể, phù hợp hơn với cường độ sử dụng của những đối tượng này.

Được biết, mẫu tai nghe Jabra này sẽ được ra mắt vào tháng 2 tới. Khi xuất hiện, tai nghe True Wireless Elite Active 75t sẽ được phủ lên mình một lớp tráng mới, tăng khả năng kháng nước, mồ hôi. Cụ thể nếu như ở Elite 75t chỉ đạt chuẩn kháng nước/bụi IP55 thì ở bản Active mới này, tai nghe sẽ đủ chuẩn IP57, có thể ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút.

Sự cải tiến rất đáng kể đối với đối tượng khách hàng là những người đam mê thể thao. Điều này đồng nghĩa với việc tai nghe sẽ bền bỉ hơn, tuổi thọ lâu hơn vì người dùng sẽ thường xuyên ra mồ hôi.

Phiên bản Elite Active 75t sẽ có giá bán 199 USD (~4.6 triệu đồng) so với giá 179 USD (~4.1 triệu đồng) của bản thông thường. Ngoài nâng cấp khả năng chống nước ra, Jabra cũng đưa ra thêm 6 lựa chọn màu sắc cho bản Active này. Sẽ có 6 màu: màu xanh navy, đen đồng (độc quyền Amazon) và đen titan (độc quyền Best Buy) sẽ ra mắt vào tháng 2 tới. Màu xám có vào tháng 3, sau đó sẽ là màu nâu đỏ sienna và màu bạc hà vào tháng 4.

Elite 45h

Mẫu Jabra Elite 45h là mẫu tai nghe không dây chụp tai hướng đến thị trường tai nghe giá rẻ với thiết kế cao cấp tương tự như mẫu 85h đầu bảng. Thời lượng pin trâu sử dụng liên tục lên đến 40 tiếng, hỗ trợ sạc nhanh chỉ cần 15 phút là có thể sử dụng đến 8 tiếng.

Trên tai nghe có hai microphone để hỗ trợ đàm thoại và các trợ lý ảo thông minh như Amazon Alexa, Google Assistant và Siri.

Mẫu Jabra Elite 45h có mức giá dự kiến là 99 USD, sẽ được bán chính thức vào tháng hai với năm màu sắc khác nhau: Titanium Black, Black, Gold Beige, Navy và Copper Black.

>>> Khám phá thêm về những thông tin mới nhất của các sản phẩm khác tại trang Kpnet.