Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Điện thoại / iPhone 6 Plus nắm giữ 41% doanh số bán hàng phablet tại Mỹ

iPhone 6 Plus nắm giữ 41% doanh số bán hàng phablet tại Mỹ

 

Trong năm 2014, iPhone 6 Plus chiếm 10% doanh số bán điện thoại thông minh. Như vậy, có thể thấy iPhone 6 Plus có sự tăng trưởng doanh số rất tốt.

 

Mặc dù mới ra mắt thị trường được hai tháng nhưng iPhone 6 Plus chiếm được cảm tình của hầu hết người tiêu dùng. Tại Mỹ, doanh số bán ra của chiếc smartphone iPhone 6 Plus  là 41% chiếm một con số khổng lồ trong tổng số doanh số bán hàng của tất cả các phablet. Điều này cho thấy khách hàng ở Mỹ cực kỳ yêu thích chiếc điện thoại mới này.

 

fdfg

 

Theo một cuộc khảo sát thì có hơn 58% người dùng ưa chuộng chiếc điện thoại có màn hình lớn và đây cũng là điểm nhấn cho sự lựa chọn của họ. Samsung Galaxy Note 4 cũng thỏa mãn được điều này nhưng nó chỉ xuất hiện ở Mỹ được hơn một tháng nên vẫn còn quá sớm để đánh giá sự tác động của nó trên thị trường. Chiếm một tỷ lệ khá lớn trong cuộc khảo sát là 60% chủ sở hữu iPhone 6 thích kích thước màn hình tiếp theo lớn hơn và đó cũng là động lực chính trong việc mua hàng của họ. Ngoài ra thì những trải nghiệm phong phú và mới lạ cũng đem đến sự ưa thích của người tiêu dùng.

 

Để chứng minh cho những điểm trên, số liệu thống kê gần đây nhất đã chỉ ra rằng iPhone 6 là thiết bị iOS bán chạy nhất trong tháng vừa qua với thị phần là 33%, đứng thứ hai trong bảng xếp hạng là iPhone 5s chiếm 26%, tiếp theo là iPhone 5c chiếm 18% và iPhone 6 Plus là 10%.