Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / IPad Pro rò rỉ tin đồn về một tablet bốn loa

IPad Pro rò rỉ tin đồn về một tablet bốn loa

2

 

Một bức ảnh đã được công bố bởi trang web của Pháp Nowhereelse.fr , thêm bằng chứng cho những tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt mẫu iPad lớn hơn mang tên iPad Pro , sẽ có bốn loa thay vì hai loa như trước đây.

 

iPad Pro sẽ được cắt giảm khối lượng, có khóa năng lượng nút, bộ sạc và tai nghe jack, vv Tuy nhiên, nó cũng có bốn cut-outs cho loa. Ngoài ra, iPad Pro còn có một notch ở phía bên trái trông giống như một lỗ cho một khe cắm SIM.

 

21

 

Các hình ảnh, được cho là chụp từ một nhà máy Foxconn do một công nhân nhà máy Foxconn bắt hình ảnh, đại diện cho một cáo buộc tạo ảnh 3D của thiết bị được mong chờ. Các góc trên bên phải của thiết bị bị cáo buộc với lưới tản nhiệt loa mới nằm ở phía bên cạnh nút khóa và trên các máy ảnh phía sau. iPad jumbo sẽ cho phép người dùng nghe được âm thanh stereo từ các thiết bị bất kể.

 

iPad lớn hơn dự kiến nằm giữa 6,9 và 7,5 mm dày, với kích thước màn hình giữa 12,2 và 12,9 inch. Dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple nhỏ hơn 9,7-inch iPad Air và mini iPad 7,9-inch. Dù có hay không, những hình ảnh mới tuyên bố rằng “iPad Pro” sẽ được trang bị thêm loa, hình thức mỏng hơn và kích thước màn hình lớn hơn trên 12 inch-12,9-inch. Ngoài ra, Apple cũng được giao nhiệm vụ chế tạo và bí mật đánh giá một hương vị hoàn toàn mới của iOS được thiết kế để tận dụng lợi thế của bất động sản. iPad Pro có thể sẽ ra mắt trong   quý thứ hai  của năm 2015.