Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / Rò rỉ chip Apple A8X mới dành cho iPad Air 2

Rò rỉ chip Apple A8X mới dành cho iPad Air 2

 

Theo các tin đồn trước đó, Apple sẽ ra thông báo mới về chiếc máy tính bảng iPad Air thế hệ tiếp theo vào thứ 5 tuần này. Tuy nhiên, trước đó đã có tin đồn iPad Air 2 sẽ được trang bị con chip mới mang tên Apple A8X. Đây là thế hệ chip cải tiến từ chip A8, tương tự với những gì Apple đã làm với các phiên bản chip trước đó.

 

6587

 

Bộ vi xử lý mới không những cải thiện tốc đọ hoạt động của máy mà còn tối ưu hiệu suất GPU, mang đến cho máy một sức mạnh mới. Trải qua các thế hệ iPad và iPhone, Apple vẫn luôn tìm cách để nâng cao chất lượng bộ vi xử lý. Điều này được người dùng đánh giá cao và cũng là một trong những nguyên nhân giúp iPad chiếm lĩnh thị phần máy tính bảng.

 

Ngoài ra, các thông tin về ipad Air 2 cũng đã được hé lộ nhưng chưa được phía nhà sản xuất xác nhận. Theo đó, chiếc máy tính bảng thế hệ mới có thể sẽ hỗ trợ độ phân giải màn hình mới (Retina HD) cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, RAM 2GB nâng cao khả năng xử lý đa nhiệm, camera 720p FaceTime, sự thay đổi TouchID, Apple Pay và đi kèm một ngoại hình mỏng hơn.