Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Insta360 ONE: Máy quay 360 độ siêu phân giải 4K

Insta360 ONE: Máy quay 360 độ siêu phân giải 4K

Insta360 – công ty chuyên phát hành một số máy quay 360 độ đã công bố sản phẩm mới nhất của mình: Insta360 ONE. Máy được trang bị công nghệ “FreeCapture” cho phép bạn lấy ảnh tĩnh và clip chất lượng Full HD 1080p ngắn một cách dễ dàng.

>>> Mua máy quay GoPro chính hãng

JK Liu, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Insta360, nói: “Chúng tôi đã đưa ra chiếc máy quay 360 độ dễ sử dụng nhất, linh hoạt nhất trên thế giới, và ONE là kết quả của những nỗ lực đó. “ONE không chỉ là một bước tiến cho việc quay phim 360 độ mà với công nghệ FreeCapture độc đáo của mình, nó thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về máy ảnh nói chung”.

Tuy nhiên, máy quay còn có khả năng đạt được video 4K ở độ phân giải 3840 × 1920 ở tốc độ 30 khung hình/giây, hoặc 2560 × 1280 ở tốc độ 60 khung hình/giây. Có ba cách để sử dụng máy quay Insta360 One: như một máy ảnh độc lập, kết nối không dây qua Bluetooth, và kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua cổng sạc.
Sử dụng ứng dụng tương thích dành cho smartphone, FreeCapture cho phép người dùng xem được các nội dung 360 độ đã được quay trước đó, sau đó họ có thể lựa chọn lưu lại những đoạn phim nào tùy thích bằng chất lượng Full HD. Bằng cách này, bạn có thể quay phim trước và sau đó lưu lại những gì mình thích.
Công ty Insta360 giải thích nó về thiết bị của mình như sau:

“Chỉ sử dụng một thanh tự dính hoặc một đầu nối dây, người sáng tạo có thể chụp được 240 bức ảnh chuyển động chậm FPS, trong đó ONE lưu lại chúng một cách đáng kể, luôn giữ cho chúng ở giữa khung – trong khi phụ kiện quay để quay máy ảnh thì không bị che khuất. (Chiếc ONE chụp ở tốc độ tối đa 120 FPS, trong khi 240 đoạn phim FPS đã đạt được thuật toán với ứng dụng đồng hành”.

Ngoài ra, chiếc máy quay độc đáo này còn có tính năng SmartTrack cho phép bạn có thể lựa chọn chủ đề hay đối tượng chính. Và khi những đoạn video được phát lại thì đối tượng đã được chọn sẽ luôn di chuyển ở giữa khung hình như là nhân vật chính của mỗi đoạn phim:

Rất nhỏ gọn và có nhiều tính năng độc đáo nên Insta360 ONE có giá 300USD. Tuy không phải là thấp nhưng nó vẫn được xem là khá phổ biến với phần lớn người tiêu dùng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy quay chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.