Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Điện thoại / iBall gây sốc với mSLR Cobalt4 Smartphone với ống kính có thể tháo rời

iBall gây sốc với mSLR Cobalt4 Smartphone với ống kính có thể tháo rời

Hãng điện thoại thông minh IBall vừa ra mắt điện thoại thông minh mSLR Cobalt4 tại Ấn Độ. Chiếc điện thoại này sẽ có sẵn trong vài tuần tới với một mức giá mua tốt nhất của với chỉ Rs.8499, khoảng 133.11$ (gần 2900000 VNĐ), một mức giá vô cùng mềm.

Điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại thông minh là bốn ống kính có thể tháo rời mSLR đi kèm với các gói phần mềm. Bốn ống kính có thể tháo rời bao gồm cho chiếc điện thoại này là ống kính zoom với zoom 8x, ống kính mắt cá với 175-180 độ góc nhìn, ống kính macro với độ phóng đại 10x và 10-15mm khoảng cách vật tối thiểu, và ống kính góc rộng với góc nhìn 130 độ.

Optimized-11

Các dual-SIM kép được hỗ trợ chế độ chờ iBall mSLR Cobalt4 và smartphone chạy Android 4.4 KitKat. Các mSLR Cobalt4 đi kèm với một 5-inch (540×960 pixels) qHD IPS màn hình hiển thị với mật độ điểm ảnh 220ppi. Các điện thoại thông minh được cung cấp bởi một 1.4GHz octa-core vi xử lý Cortex-A7 (không xác định) cùng với 1GB RAM. Nó đi kèm với 8GB dung lượng lưu trữ sẵn có, đó là tiếp tục mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD (lên đến 32GB).

Các điện thoại thông minh mSLR Cobalt4 đi kèm một 8-megapixel camera tự động lấy nét phía sau với đèn flash LED kép, một 3,2-megapixel camera phía trước thứ cấp cũng đi đôi với flash. Chiếc máy ảnh này cung cấp các tính năng phần mềm như khuôn mặt đẹp, hình ảnh trực tiếp và xem nhiều góc độ. Về mặt kết nối, chiếc điện thoại bao gồm 3G, Wi-Fi Direct với chức năng GPRS / EDGE, GPS / A-GPS, Micro-USB, đài FM, Bluetooth 4.0 và tùy chọn.

1

Các smartphone gói một pin 2000mAh. Các điện thoại thông minh mSLR Cobalt4 cũng có tính năng HotKnot chuyển giao công nghệ tập tin tương tự như (NFC) về ứng dụng. Nó có tính năng một cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh, và gia tốc.
“Chúng tôi rất vui mừng với việc giới thiệu thiết bị cầm tay mới nhất của chúng tôi mà có thể là cuộc cách mạng và định nghĩa mới mẻ cho thoại thông minh. Với mSLR Cobalt4 người sử dụng sẽ bị thôi miên vào máy ảnh của điện thoại thông minh với các ống kính có thể tháo rời. Nhiều tùy chọn của ống kính sẽ chụp hình ảnh tuyệt vời và thay đổi cách các bức ảnh được chụp trên điện thoại thông minh! “, Sandeep Parasrampuria, Giám đốc iBall nói trong sự ra mắt điện thoại thông minh.

 

Tin liên quan

Sony ra mắt RX100 IV với thiết kế 20MP xếp chồng lên nhau

Sony giới thiệu máy ảnh Cyber-shot DSC-RX10 II 

LG gây bất ngờ với màn hình mỏng có thể cuộn tròn linh hoạt

Leica ra mắt máy ảnh full-frame nhỏ gọn Leica Q