Hướng dẫn bảo quản và sử dụng loa bluetooth hiệu quả

Loa Bluetooth hiện nay khá được ưa chuộng bởi nó rất thuận tiện, dễ dàng sử dụng và linh hoạt để mang theo bên mình. Dưới đây là những hướng dẫn bảo quản và sử dụng loa bluetooth hiệu quả mà chúng tôi muôn gửi đến bạn. Cùng theo dõi nhé!

Khi mới mua về

Với một chiếc loa mới có thể âm thanh nghe sẽ hơi khô cứng vì màng loa mới và các đường gân chưa mềm ra, bạn sẽ cần 1 tuần nghe loa ở âm lượng vừa phải khoảng 60% để “Burn” loa. Sau đó thì chất âm của loa nghe sẽ hay hơn rất nhiều so với lúc mới mua. Sau khoảng 1 tuần thì có thể mở to hơn nhưng cũng không đến mức 100% công suất vì như vậy loa sẽ dễ bị rè.

Khi mới sạc

Bạn cần sạc đầy và sử dụng hết sạch pin trong 3 lần đầu tiên để loa được ổn định. Thời lượng sử dụng loa tùy thuộc vào dung lượng pin bên trong, trung bình mỗi loa có thời lượng phát nhạc liên tục từ 4 đến 5 giờ hoặc với 1 số mẫu loa cao cấp có thời lượng pin cực khủng lên đến 15 giờ, 20 giờ…

Kết nối Bluetooth

Loa Bluetooth hiện tại được giới hạn là vào khoảng 10 m, các thiết bị chỉ kết nối tốt với nhau khi giữa chúng không có nhiều vật cản quá dày.

Trong trường nếu bạn không kết nối được loa Bluetooth với điện thoại của mình thì lúc này bạn cần phải khởi động lại chiếc điện thoại. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là lỗi của điện thoại, cũng có thể là do chiếc loa di động. Do đó, việc bạn cần phải làm trong trường hợp này là khởi động lại loa bằng cách tắt nguồn và tiến hành mở nguồn trở lại, nhấn giữ vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair. Sau đó, hãy bật điện thoại lên và dò tìm lại, bạn sẽ thấy được tín hiệu của chiếc loa Bluetooth di động.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)