Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / Rò rỉ thông tin tablet HTC T1

Rò rỉ thông tin tablet HTC T1

 

HTC T1 chính là chiếc máy tính bảng Nexus thế hệ tiếp theo với sự hợp tác của HTC và Google. Hình ảnh rò rỉ chính là mặt sau của sản phẩm với logo Nexus và HTC.

 

Thông tin này được đăng tải bởi @upleaks. Trái ngược với các tin đồn trước đó, HTC T1 không được bao bọc với lớp vỏ kim loại mà chỉ là nhựa. Điều này có thể làm cho không ít người dùng thất vọng. Hình ảnh rò rỉ là của phiên bản màu đen, không rõ HTC sẽ tung ra bao nhiêu phiên bản màu.

 

gsmarena_001

 

Nhìn chung, thiết kế của chiếc Nexus thế hệ tiếp theo khá giống với Nexus 7 và Nexus 5. Cụ thể, phần logo Nexus cũng được đặt chính giữa theo chiều ngang, phần ống kính khá to nằm ở góc trái thiết bị. Ngoài ra, logo HTC cũng xuất hiện nhưng nằm ở phía dưới, khá nhỏ so với logo Nexus. Chiếc máy này cũng khá mỏng với các góc bo nhẹ.

 

Trước đó, máy tính bảng HTC T1 đã được đồn đại sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình 4:3 và hình ảnh này đã xác nhận thông tin trên. HTC T1 được biết sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng này nhưng người dùng vẫn kỳ vọng nó sẽ ra mắt sớm hơn.