Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / HTC sẽ giới thiệu tablet mang thương hiệu của mình vào năm sau

HTC sẽ giới thiệu tablet mang thương hiệu của mình vào năm sau

 

Sau khi sản xuất Nexus 9 cho Google, HTC đã quyết định trở lại với thị trường máy tính bảng sau ba năm vắng bóng. Điều này cho thấy thị trường máy tính bảng đang là một miếng bánh béo bở đối với các nhà sản xuất thiết bị di động.

 

Được biết, chiếc máy tính bảng đầu tiên được HTC giới thiệu mang tên HTC Flyer. Chiếc máy này ra đời năm 2011 nhưng không thu được những kết quả mong đợi. Tuy nhiên, Nexus 9 đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Điều này khiến HTC tin tưởng và một lần nữa quyết định ra mắt một tablet mới mang thương hiệu của chính mình.

 

 HTC-Nexus-9-own-branded-tablet-2015

 

Theo Focus Đài Loan, CFO của HTC, Chang Chia-lin đã xác nhận công ty đang có kế hoạch phát triển máy tính bảng trong năm tới. Hãng điện thoại Đài Loan cũng sẽ xem xét việc hợp tác sản xuất với các thương hiệu khác sau Nexus 9.

 

Chủ tích HTC khu vực Bắc Á, ông Jack Tong cũng tiết lộ thêm rằng những chiếc máy tính bảng giá rẻ (dưới 160 USD) không mang lại lợi nhuận. Chính vì vậy, HTC không có kế hoạch phát hành các sản phẩm trong phân khúc giá rẻ này.

 

Đồng thời, ông cũng cho biết những model 7 inch hiện đang bị đe dọa và lu mờ bởi những mẫu smartphone màn hình rộng. Do đó, sản phẩm HTC hướng tới sẽ có màn hình lớn hơn 7 inch và hướng vào phân khúc tầm trung và cao cấp.