HTC ra mắt One M9 với camera 20 MP, Android Lollipop tại MWC 2015

30

 

Flagship điện thoại của HTC, HTC One 9 đã chính thức được nhìn thấy ánh sáng mặt trời tại triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona ​​ngày hôm qua. Giống như HTC One M8, M9 theo phong cách thiết kế, cùng chủ đề, nhưng sự thay đổi lớn nhất trong điện thoại là một Camera 20 megapixel và chạy hệ điều hành Android Lollipop ngọt ngào.

 

HTC One M9 có thiết kế “unibody” tất cả các kim loại được đánh dấu bởi hai tông màu bạc và vàng cùng với mặt vàng gương đánh bóng. Điện thoại thông minh có 5-inch màn hình full HD cùng với độ phân giải 1920 x 1080 pixel tại 441 ppi. HTC đã thêm vào trong Corning Gorilla Glass 4 để bảo vệ. Nó được trang bị với 64-bit octa-core vi xử lý Snapdragon 810 và đi kèm với 3GB RAM. Nó cũng có một lưu trữ nội bộ của 32GB có thể mở rộng thêm tối đa 128GB qua thẻ microSD.

3

 

Các điện thoại thông minh chạy trên HTC Sense trên Android 5.0 Lollipop. Với 20 megapixel, thiết bị cầm tay này được xem như một chiếc máy ảnh đã được thụ hưởng ​​sự nâng cấp lớn nhất từ HTC khi hãng đã bỏ rơi các Ultrapixel trong các máy ảnh phía sau. Cùng với 20MP máy ảnh phía sau, một ống kính vỏ sapphire và một camera ở mặt trước Ultrapixel với cảm biến BSI cũng là điểm nhấn cho cơ thể. Máy ảnh này cũng bắn phim ở độ phân giải 4K.

 

Các cảm biến bao gồm có Ambient Light Sensor, Cảm biến tiệm cận, gia tốc, cảm biến la bàn, cảm biến Gyro và cảm biến từ tính. Các điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ thẻ Nano SIM và trong điều kiện kết nối, các thiết bị có Bluetooth 4.1 với APTX, HTC Connect cho dây streaming media từ điện thoại để đa tương thích hệ thống âm thanh, NFC và Micro-USB.

 

HTC One 9 gói trong một Li-Po 2840 mAh pin không thể tháo rời với kích thước 144,6 x 69,7 x 9,61 mm và nặng 157g. Nó sẽ có mặt ở các phiên bản màu bạc, hồng, vàng và xám. Giá cả và thời gian lên kệ vẫn chưa được công bố ngay tại thời điểm này.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)