Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Hãng ống kính Trung Quốc giới thiệu 4 sản phẩm mới cho các máy ảnh mirrorless

Hãng ống kính Trung Quốc giới thiệu 4 sản phẩm mới cho các máy ảnh mirrorless

Nhà sản xuất ống kính Trung Quốc 7Artisans đã cho ra đời 4 ống kính mới cho các máy ảnh mirrorless, với các phiên bản cho Sony E, MFT, Fujifilm X và Canon EOS M. Ngoài ra còn có một ống kính mới cho máy ảnh Leica M.Artisans là một lựa chọn kinh phí thấp cho các nhiếp ảnh gia. Đáng tiếc tất cả chúng đều không có lấy nét tự động AF mà chỉ có lấy nét tay MF. Tuy nhiên, điều đặc biệt là các ống kính mới này đều có 12 lá khẩu nên có khả năng tạo ra bokeh rất tròn và mịn. Ngoài ra, chúng được chế tạo bằng kim loại nên có độ bền rất tốt để sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau:

25mm f/1.8 for Sony E/Fujifilm X/MFT mounts

Ống kính này được cấu tạo từ nhôm và đồng nên rất bền nhưng nặng chỉ 143 gram. Nó có 7 thành phần thấu kính trong 5 nhóm, với khoảng khẩu độ f / 1,1 – f / 1,8. Khẩu độ có 12 lá khẩu và bộ lọc là 46mm. Nó được thiết kế cho các cảm biến APS-C và Micro Four Thirds, mức giá khá rẻ chỉ 70 đô.

35mm f/2 for Sony E/Fujifilm X/Canon EOS M mounts

Cũng với 12 lá khẩu, ống kính này có 7 thành phần thấu kính được sắp xếp thành 5 nhóm. Ống hỗ trợ bộ lọc 43mm, với cùng một cấu tạo cơ thể bằng nhôm và lõi đồng, nhưng trọng lượng ở 320 grams. Đây là ống kính giá rẻ được thiết kế cho các cảm biến Full-frame với giá 156 USD.

50mm f/1.1 for Leica M mount

Một ống dành riêng cho máy ảnh Leica M trong bộ tứ lần này. Khẩu độ có 12 lá khẩu, với 7 thành phần thấu kính được sắp xếp thành 6 nhóm. 7Artisans tuyên bố đã sử dụng thiết kế của Sonnar và các thấu kính chỉ số khúc xạ cao để cải thiện hiệu suất của ống kính khi chụp ảnh ở khẩu độ rộng nhất. Chiếc ống kính có giá 370 USD.

7.5mm f/2.8 for Sony E/Fujifilm X/MFT mounts

Tiêu cự độc đáp 7,5mm này khiến nó cung cấp một góc nhìn lên tới180 độ, và là một ống kính mắt cá đúng nghĩa. Với 11 yếu tố thấu kính được sắp xếp thành 8 nhóm, nó cũng có một ống kính với 12 lá khẩu như các anh em của mình. Thấu kính này có giá $ 140.

Như vậy, người chơi máy ảnh mirrorless sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ống kính trong tương lai với số tiền phải bỏ ra không quá đắt như các ống chính hãng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.