Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Hãng Manfrotto tiết lộ đang sản xuất chân máy Carbon đời mới giá mềm

Hãng Manfrotto tiết lộ đang sản xuất chân máy Carbon đời mới giá mềm

Bất cứ ai trong giới nhiếp ảnh cũng biết rằng chân máy ảnh Manfrotto có chất lượng cực tốt và giá thành cũng không phải là rẻ. Tuy nhiên, theo một thông cáo báo chí mới thì Manfrotto sẽ sản xuất chân máy Carbon đời mới giá mềm hơn.

Manfrotto là nhà sản xuất phụ kiện nhiếp ảnh nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là sản xuất chân máy ảnh. Phần lớn các chân máy của hãng này được làm từ Carbone cho độ bền cực cao và độ tiện dụng cũng có thể nói là rất hữu ích cho nhiều tình huống sáng tác. Tuy nhiên, chính giá thành cao đã khiến cho phần lớn người dùng lựa chọn chân máy của các hãng khác. Chính vì lý do đó, trong một thông cáo báo chí mới nhất, Manfrotto tuyên bố đang lên kế hoạch sản xuất những chân máy Carbone nhưng giá thành vừa phải hơn so với các model hiện có của hãng. Các sản phẩm mới được bảo đảm là giúp cho các nhiếp ảnh gia và người chơi tiếp cận được với thiết bị chất lượng từ Manfrotto mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Được biết, sản phẩm có tên Manfrotto Element Carbon và sẽ đánh vào phân khúc khách hàng là những người hay du lịch hoặc những nhiếp ảnh gia thường xuyên di chuyển. Hiện tại, có hai mức trọng lượng được nằm trong kế hoạch sản xuất chân máy mới là 1kg và 4kg, có thể đỡ được một trọng lượng lần lượt là 4kg và 8kg nên phù hợp với những model DSLR nặng như Canon 1D X Mark II và những ống kính tele khác. Các chân máy này sẽ được làm hoàn toàn bằng sợi carbo theo kiểu ba chân – 1 trụ trung tâm với khóa xoắn vững chắc. Người dùng cũng có thể tháo rời các chân chỉ để lại duy nhất trụ trung tâm và sử dụng như là một monopod. Phần đầu lắp với đế máy ảnh được làm bằng nhôm có độ bền cao để tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Chiều cao tối đa của chân máy Manfrotto thế hệ mới là 143 cm ở phiên bản nhỏ gọn và 163cm đối với phiên bản lớn hơn. Hiện tại, các chân máy mới chỉ được tiết lộ giá bán lần lượt là 170 Euro và 200 Euro nhưng vẫn chưa có thời gian lên kệ chính thức.

Như vậy, trong tương lai chúng ta có thể mua được những chân máy Manfrotto chất lượng, uy tín và hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp chân máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Dpreview)