Hãng GoPro ra mắt chương trình hỗ trợ thay thế nâng cao GoPro Plus

Nhằm phục vụ tốt hơn cho người dùng, hãng GoPro vừa ra mắt chương trình hỗ trợ thay thế nâng cao. Ngoài việc được sửa chữa bảo hành, người dùng còn nhận được nhiều hỗ trợ khác trong vấn đề sao lưu dữ liệu.

Chương trình mới này có tên là Dịch vụ Đăng ký Nâng Cao GoPro Plus dành cho những ai có nhu cầu nhiều hơn trong vấn đề thay mới thiết bị và sao lưu dữ liệu. Với gói dịch vụ này, bạn có thể:

+ Được thay mới các máy quay GoPro nếu có bất kỳ sự cố nào mà không bị phàn nàn hay bị đặt câu hỏi từ phía nhà sản xuất.

+ Liên kết với smartphone để thêm tính năng lưu trữ đám mây. Ứng dụng độc quyền của GoPro sẽ tự động sao lưu ảnh và video của bạn. Bạn sẽ không cần tới phải kết nối máy tính hoặc mua thêm thẻ nhớ để lưu trữ.

+ Lưu trữ dữ liệu ảnh không giới hạn.

+ Lưu trữ video với 35 giờ đồng hồ

+ Được miễn giảm 20% giá cả khi mua phụ kiện tại website GoPro.com

+ Hỗ trợ kết nối điện thoại và thực hiện các cuộc gọi video call.

Chương trình hỗ trợ sẽ bắt đầu được thực hiện tại Mỹ trước tiên, và đã chính thức được thử nghiệm vào ngày 31-01-2018 vừa qua. Theo kế hoạch chương trình sẽ mở rộng ra các thị trường khác vào cuối năm 2018. Nếu muốn đăng ký chương trình, bạn sẽ phải bỏ ra 4,99 USD/tháng và được dùng thử miễn phí 30 ngày đầu tiên.

Ngoài các máy quay đời cũ được thay thế miễn phí tham gia chương trình, sẽ có bốn mẫu máy quay mới nhất bắt buộc phải trả thêm phí khi người dùng muốn thay thế. Đó là:

+ GoPro Hero 5: phí 39USD

+ GoPro Hero 5 Black: phí 59USD

+ GoPro Hero 6 Black: phí 79USD

+ GoPro Fusion: phí 139USD

Để nhận được sản phẩm mới, bạn phải liên hệ trước với công ty và sử dụng những loại nhãn dán vận chuyển đặc biệt do chính công ty cung cấp để giao sản phẩm cho công ty. Nếu bạn không sử dụng các nhãn dán này thì mọi sự thất lạc công ty sẽ không chịu trách nhiệm. Ngoài ra, mỗi người chỉ được quyền thay thế 2 sản phẩm mỗi năm.

Những khách hàng sử dụng các thiết bị di động của Apple với nền tảng iOS sẽ nhận được tính năng sao lưu dữ liệu trước tiên vào ngày 20-02-2018, trong khi người dùng nền tảng Android cũng sẽ nhận được tính năng tương tự muộn hơn đôi chút.

Người sáng lập và Tổng giám đốc hãng máy quay GoPro Nicholas Woodman cho biết: “Thêm vào việc hợp lý hóa kinh nghiệm GoPro và mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng của chúng tôi. Chương trình nâng cấp GoPro Plus của chúng tôi đánh dấu sự phát triển trong việc triển khai các dịch vụ mới mà chúng tôi sẽ cho ra mắt trong năm nay”.

(Nguồn: Dpreview)

>> Khám phá thêm về những thông tin mới nhất tại trang Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)