Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Hãng Godox giới thiệu đèn flahs mới dành cho studio AD600E TTL

Hãng Godox giới thiệu đèn flahs mới dành cho studio AD600E TTL

Hãng sản xuất đèn flash Godox từ Trung Quốc vừa thông báo sẽ cho ra mắt sản phẩm mới có tên AD600E TTL chuyên dùng cho các hoạt động nhiếp ảnh tại studio.

Những thông tin cơ bản cho thấy AD600 TTL là một model đèn chiếu sáng chuyên nghiệp được sản xuất để phục vụ chủ yếu tại các studio. Thiết bị chạy bằng pin được phát hành đi kèm với một bộ gắn kết Elinchrom. Phần ngoại hình của thiết bị mới trông khá giống với mẫu GODOX WISTRO AD600BM dùng cho nhiếp ảnh ngoại cảnh hiện nay. Như vậy đây có thể là một phiên bản khác của nó để chụp trong nhà. Khi hoạt động, đèn dễ dàng chấp nhận các phụ kiện gắn kết Elinchrom.

Điểm lợi hại của đèn flash Godox AD600E TTL chính là màn hình LCD rộng rãi để người chụp dễ dàng theo dõi các thông số nhiếp ảnh. Bên cạnh đó, hệ thống nút tùy chỉnh cũng được bố trí trực quan bên thân để thao tác nhanh trong nhiều tình huống. Với thiết kế đèn chính to tròn, model mới có công suất lên tới 600Ws cho phép chiếu sáng khá mạnh. Việc tích hợp sẵn kết nối không dây Wireless Flash Mode hỗ trợ người dùng điều khiển từ xa bằng những thiết bị điều khiển mà không di chuyển nhiều. Một thế mạnh khác của đèn là khả năng đồng bộ với tốc độ màn trập ở 1/8000s hứa hẹn sẽ đem lại khả năng sáng tác đa dụng tùy thích theo các nhu cầu nhiếp ảnh khác nhau.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về thời điểm và giá bán chính thức nhưng Godox AD600E TTL được dự đoán sẽ có giá dưới 750 USD. Phần lớn các đèn flash Godox hiện nay có chất lượng cũng rất tốt trong khi giá thành luôn ở mức vừa phải nên cũng là sự lựa chọn của rất nhiều nhiếp ảnh gia.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.