Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Hãng Apple tung ra tivi 4K đi kèm nhiều tính năng hiện đại

Hãng Apple tung ra tivi 4K đi kèm nhiều tính năng hiện đại

Không chỉ nổi tiếng với siêu phẩm Iphone và tai nghe, Apple còn chế tạo cả tivi. Và mới đây nhất, hãng táo khuyết đã tung ra model tivi 4K với nhiều tính năng hiện đại.
Trước đây, hãng này đã từng giới thiệu mẫu tivi của riêng mình nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng so với các đối thủ. Và phiên bản tivi 4K mới nhất lần này được hứa hẹn là sự vượt trội về mọi mặt với phiên bản cũ.  Ngoài độ nét 4K tăng cường chi tiết thì tính năng HDR cũng được hỗ trợ sẵn cho phép cung cấp những hình ảnh bắt mắt và thu hút hơn. Bên trong tivi là chip xử lý A10X Fusion (giống như của iPad Pro) và đi kèm thanh Ram 3GB để tăng cường hiệu năng xử lý và lưu trữ thông tin. Do đó, bạn có thể xem phim 4K 60p rất mượt mà.

Ưu điểm của tivi là nó được tích hợp cả hai chuẩn HDR tiên tiến nhất hiện nay: DR10 và Dolby Vision vốn chỉ có mặt ở những chiếc tivi Samsung và LG mới được ra mắt gần đây. Với tiếng tăm của hãng thì người dùng sẽ phần nào yên tâm về chất lượng cũng như các hỗ trợ kỹ thuật trong tương lai.
Để đáp ứng nhu cầu xem các nội dung 4K, giao diện trên chiếc tivi 4K này cũng được thiết kế lại cho thân thiện và dễ sử dụng hơn. Tivi sẽ được bổ sung màn hình screensavers để loại bỏ hiện tượng lưu ảnh do tấm nền OLED gây ra. Điều khiển từ xa Remote còn có cả trợ lý ảo Siri nên khá thuận tiện cho việc tùy chỉnh các chức năng cũng như thay đổi chương trình yêu thích. Và để có nhiều nội dung 4K phong phú, đại diện của hãng cũng làm việc với các studio ở Hollywood để liên tục cập nhật những bộ phim 4K lên kho lưu trữ iTunes Store.
Apple còn cho biết rằng, nếu những ai đã mua phiên bản tivi HD đời cũ của hãng thì có thể được hỗ trợ nâng cấp lên 4K miễn phí. Theo dự kiến, tivi 4K của Apple sẽ được bán vào cuối tháng 9.

Dường như Apple dưới thời của Tim Cook đang là một công ty thiên mạnh về hướng phát triển lợi nhuận với việc kinh doanh nhiều thiết bị mới chứ không chỉ phụ thuộc vào Iphone hay Ipab như trước đây. Điều này cũng có thể coi là một sự chuyển mình đúng đắn và ấn tượng khi hãng phải đối mặt với sự cạnh tranh dữ dội từ nhiều đối thủ khác nhau.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.