Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Hãng 7Artisans giới thiệu loạt ống kính mới dành cho hệ máy mirrorless của tất cả các hãng

Hãng 7Artisans giới thiệu loạt ống kính mới dành cho hệ máy mirrorless của tất cả các hãng

Hãng ống kính 7Artisans vừa công bố kế hoạch sẽ sản xuất ống kính dành cho hệ máy mirrorless của tất cả các hãng máy ảnh hiện nay. Nâng tổng số ống kính mà hãng này từng sản xuất dành cho hệ máy mirrorless lên 7 ống.

Cụ thể, đó sẽ là các ống 12mm F/2.8, 35mm F/1.2 và 35mm F/1.2. Đầu tiên, ống 12mm F/2.8 sẽ được sản xuất cho máy ảnh Sony ngàm E, máy ảnh Fujifilm X-Serie, máy ảnh Canon EOS-M và các máy mang cảm biến Micro Four Thirds M4/3. Nếu gắn lên cảm biến APS-C của Sony và Fuji sẽ cho ra tiêu cự 18mm (tương đương trên Full-frame) và 24mm nếu gắn lên M4/3.

Ống thứ hai 35mm F/1.2 cũng được sản xuất dành cho 4 hệ máy ảnh mirrorless kể trên với tiêu cự sẽ là 52mm (đối với Sony, Fuji), 56mm (đối với Canon) và 70mm (đối với hệ máy M4/3). Ống cho khẩu độ lớn với tiêu cự trung bình rất thích hợp với việc chụp ảnh chân dung xóa phông và tạo bokeh cực kỳ lung linh. Ngoài ra, nó cũng sẽ rất hấp dẫn với môi trường thiếu sáng trong các điều kiện cần thiết.

Ống kính cuối cùng là 35mm F/1.2 được sản xuất dành riêng cho Leica M. Điều đặc biệt là vòng khẩu độ của ống sẽ phát ra tiếng động click khi thay đổi từng mức để báo hiệu cho người sử dụng. Nhờ đó, các nhiếp ảnh gia dễ dàng biết được sự thay đổi khẩu độ chính xác khi nó không hỗ trợ kết nối điện tử với body.

Dù vẫn chưa có giá bán cũng như ngày lên kệ chính thức nhưng bạn có thể tin rằng các ống này sẽ có giá bán rẻ hơn nhiều so với các ống kính chính hãng. Các ống cũng khá nhỏ gọn về ngại hình để không làm mất cân bằng khi gắn vào thân máy mirrorless. Việc này cho thấy rằng hệ máy ảnh mirrorless hiện đang trỗi dậy khá mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.