Tin hot
Trang chủ / Ống kính / Giới Thiệu Ống kính Sigma 24-105mm F4 DG OS HSM Art for Canon

Giới Thiệu Ống kính Sigma 24-105mm F4 DG OS HSM Art for Canon

Là ống kính zooom góc rộng cực lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia, luôn đem lại chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao vượt trội cùng thiết kế tinh tế nhưng không kén phần mạnh mẽ. Đây chắc hẵn sẽ là sự lựa chọn không hề tồi dành cho các bạn. Cùng tham khảo bài Giới Thiệu Ống kính Sigma 24-105mm F4 DG OS HSM Art for Canon để biết rõ hơn sản phẩm này nhé.

Ống kính Sigma 25-105mm F4 DG OS HSM là ống kính zoom có ổn định quang học tương thích các máy ảnh Full-frame. Ống này nằm trong dòng Art của Sigma vốn bao gồm các sản phẩm được thiết kế để đạt chất lượng ảnh cao. Với dải tiêu cự rộng bao gồm góc rộng và tele cho khả năng chụp ảnh đa dạng mà bất cứ người dùng nào cũng muốn sở hữu.

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính bao gồm 19 thành phần xếp thành 14 nhóm, trong đó có những thấu kính phi cầu một và hai mặt để giảm hiện tượng quang sai, sắc sai và viền tím. Các ống kính tích hợp ba yếu tố phi cầu vào xây dựng của nó cũng như hai SLD và hai yếu tố FLD kính để giúp giảm thiểu quang sai, cong trường, và biến dạng trong suốt dải zoom cũng như cung cấp hình ảnh sắc nét hơn trong khi tránh giảm độ sáng ngoại vi.

Lớp phủ độc đáo

Ống kính Sigma 24-105mm F4 DG OS HSM Art for Canon được phủ một lớp Super Multi-Layer Coating cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ bề mặt, ống kính flare và bóng mờ để tạo ra hình ảnh với độ tương phản cao và màu sắc trung thực.

Thiết kế

Thân ống kính được xây dựng từ một Composite (TSC) Vật liệu Nhiệt ổn định mà cung co nhiệt tối thiểu và độ cứng đặc biệt. Một đồng gắn kết hợp độ chính xác cao với xây dựng gồ ghề, thêm độ bền cho ống kính.

Hệ thống lấy nét HSM

Đối với tự động lấy nét, một Hyper Sonic Motor (HSM) mang nét tốc độ cao với độ ồn thấp nhất, làm cho nó rất thích hợp cho chụp liên tiếp và quay video. Một thuật toán tối ưu hóa cung cấp tự động trôi chảy tập trung với đầy đủ thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè.

Hệ thống chống rung quang học OS

Về tính năng, Ống kính Sigma 25-105mm F4 DG OS HSM Art for Canon cung cấp tất cả những điều cơ bản mà bạn cần từ một ống kính zoom tiêu chuẩn. Điều này rất hữu ích bao gồm xây dựng trong giảm độ rung, kích hoạt bằng việc chuyển đổi hệ điều hành trên các ống kính, trong đó cung cấp khoảng 3 điểm dừng bồi thường ..

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật tại Kpnet