Giới thiệu máy ảnh Nikon Z5

Nikon Z5 sở hữu nhiều nét tương đồng với chiếc Nikon Z6. Cùng theo dõi bài giới thiệu máy ảnh Nikon Z5 dưới đây cùng chúng tôi để nắm được nhiều thông tin hơn nhé

Máy ảnh Nikon Z5 có thiết kế tương tự như Nikon Z6 và Z7, mặc dù có một vài điểm khác biệt đáng chú ý. Thay vì cung cấp một khe cắm thẻ XQD duy nhất, Z5 bao gồm một cặp khe cắm thẻ SD UHS-II. Mặc dù SD không cung cấp mức hiệu suất hoàn toàn như XQD / CFexpress, nhưng việc có một khe cắm thẻ thứ hai có thể là một sự đánh đổi rất đáng giá đối với nhiều người dùng, vì đó là một trong những vấn đề lớn nhất mà người dùng gặp phải với Z6 / Z7.

Nikon Z5 có bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 tương tự như Z6. Nó cũng có cùng một hệ thống ổn định hình ảnh trong cơ thể được cho là có thể giảm rung lên đến 5 điểm dừng. Cũng giống như Z6, Z5 có kính ngắm OLED với 3,69 triệu điểm và màn hình cảm ứng nghiêng 3,2 inch .

Hoàn hảo cho mọi môi trường, từ một chuyến đi trốn thành phố đến những ngày lễ gia đình hay những khoảnh khắc đặc biệt như sinh nhật và đám cưới, hãy thỏa sức sáng tạo cùng với Máy Ảnh Mirrorless Nikon này. Chụp ảnh tĩnh với cảm biến 24,3 megapixel và được thổi hồn với dải ISO ấn tượng từ 100 đến 51.200 cho phép bạn chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nikon Z5 có hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy và khi được sử dụng với ống kính NIKKOR Z, máy ảnh này cung cấp hệ thống giảm rung 5 trục. Điều này có nghĩa là rung được ổn định theo 5 hướng để chụp ảnh không bị nhòe.

Mặc dù video không phải là trọng tâm chính của chiếc máy ảnh Nikon này nhưng người dùng sẽ rất vui khi biết rằng nó vẫn có thể quay video 4k / 30p nếu có nhu cầu. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có một crop 1,7x để quay video 4K. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh tốc độ lấy nét video và mức độ nhạy để đạt được hiệu ứng như điện ảnh.

Máy ảnh Nikon Z5 có khả năng Wi-Fi tích hợp, cho phép nó kết nối và tải hình ảnh và video lên ứng dụng SnapBridge của Nikon. Sử dụng ứng dụng Snapbridge, chỉ cần kết nối với điện thoại thông minh của bạn để chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng.

>> Chi tiết các sản phẩm mới đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)