Giới thiệu máy ảnh Fujifilm X-S10

Fujifilm X-S10 là chiếc máy ảnh không gương lật có thiết kế mạnh mẽ, sở hữu những công nghệ tiên tiến mới nhất chỉ xuất hiện ở những dòng sản phẩm cao cấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài giới thiệu máy ảnh Fujifilm X-S10 dưới đây để có thêm những thông tin mới nhất bạn nhé!

Thiết kế

Fuji X-S10 là một máy ảnh không gương lật APS-C rất di động và nhỏ gọn, nhưng không giống như các máy ảnh dòng X lớn hơn như X-T4, X-S10 có báng cầm tay sâu hơn, “giống SLR” hơn – – làm cho nó gợi nhớ hơn một chút về X-H1 vạm vỡ. Tuy nhiên, X-S10 có thể dễ dàng nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, chỉ nặng 465g và có kích thước 126.0 x 85.1 x 65.4 mm.

Về màn hình, máy ảnh Fujifilm X-S10 này có màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc hoàn toàn khớp nối với khả năng quay mặt trước. Màn hình cảm ứng LCD 3,0 inch có độ phân giải xấp xỉ 1,04 triệu điểm và cung cấp phạm vi trường ảnh 100%. Trong khi đó, EVF ít nhiều giống với EVF trên X-T30, có tấm nền OLED 0,39 inch với độ phân giải 2,36 triệu điểm và cung cấp hệ số phóng đại 0,62x.

Cảm biến và bộ xử lý hình ảnh

Máy ảnh Fujifilm này là cảm biến X-Trans CMOS 4 26,1 megapixel hoạt động cùng với bộ xử lý X-Processor 4, sự kết hợp tương tự được thấy trong dòng X-T4 hàng đầu của thương hiệu, vì vậy chúng tôi mong đợi hình ảnh chất lượng có thứ tự cao nhất.

Hệ thống IBIS mới

Fujifilm X-S10 có cơ chế ổn định hình ảnh trong thân máy (IBIS) có khối lượng và trọng lượng nhỏ hơn khoảng 30% so với mẫu trước đó. Mặc dù chỉ nặng 450g, X-S10 có thể cung cấp khả năng ổn định hình ảnh năm trục lên đến 6,0 điểm dừng. Đây cũng là máy ảnh X Series tầm trung đầu tiên sử dụng cơ chế lưu giữ cảm biến chuyển động. Đây là một bộ giảm sốc cơ học chống lại những rung động nhẹ có thể đến từ bộ phận cửa trập của máy ảnh, bổ sung thêm một mức độ ổn định khác để đảm bảo độ rõ nét và độ phân giải của hình ảnh được duy trì.

Lấy nét tự động và chụp liên tục

X-S10 hứa hẹn có hệ thống lấy nét tự động tốc độ cao được hỗ trợ bởi bộ xử lý X-Processor 4 của Fujifilm. Cảm biến này có 2,16 triệu điểm ảnh nhận diện theo pha mà Fujifilm đánh giá là có thể lấy nét nhanh nhất là 0,02 giây, trong một số trường hợp, – 7 EV. Ngoài ra, X-S10 được trang bị AF theo dõi cho các đối tượng chuyển động cũng như nhận diện khuôn mặt và mắt cho phép theo dõi đối tượng theo cách đó.

Máy ảnh cung cấp khả năng chụp liên tiếp tốc độ cao, không bị tắt sáng 30 khung hình/giây với màn trập điện tử và 8 khung hình/giây khi sử dụng màn trập cơ học.

18 chế độ mô phỏng màu phim

X-S10 sở hữu 18 chế độ mô phỏng màu phim được áp dụng cả trong ảnh chụp tĩnh lẫn quay phim. Chế độ mô phỏng phim này bao gồm ETERNA Bleach Bypass, tạo ra hình ảnh khử bão hòa, độ tương phản cao.

Khả năng quay video

Video được quay ở độ phân giải 4K sử dụng lượng dữ liệu tương đương 6K để đảm bảo các cảnh quay được quay ở độ phân giải cao với độ nhiễu thấp. X-S10 cũng hỗ trợ quay video 4K/30p 4: 2: 0 8-bit vào thẻ SD được lắp vào máy ảnh, cũng như xuất video 10-bit 4K/30p 4: 2: 2 qua cổng HDMI của máy ảnh. Cũng có thể quay full-HD tốc độ cao ở 240p, tạo ra cảnh quay chuyển động chậm lên đến 10 lần.

Thời lượng Pin

Tuổi thọ pin chính thức của CIPA là 325 bức ảnh mỗi lần sạc khi sử dụng màn hình LCD. Máy ảnh có thể được sạc và hoạt động qua đầu nối USB Type-C, tuy nhiên, để thực hiện điều này, bạn sẽ cần nguồn điện tương thích USB PD.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)