Tin hot
Trang chủ / Loa / Giới thiệu loa di động JBL Flip 4

Giới thiệu loa di động JBL Flip 4

JBL Flip 4 là một chiếc loa bluetooth tiện lợi sở hữu thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc nổi bật cùng kích thước thon gọn rất phù hợp để bạn mang theo bên mình khi đi du lịch, dã ngoại,….

Thiết kế

Loa JBL này có sự tiên tiến hơn hẳn so với các phiên bản cũ trước đây, với chất liệu cứng cáp hơn  hiện đại hơn và đặc biệt là có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi để cho các quý khách hàng lựa chọn.

Âm thanh

Loa Bluetooth JBL Flip 4 tích hợp các công nghệ tiên tiến từ JBL mang đến cho bạn những âm thanh chất nhất. Bên cạnh đó, hệ thống âm bass được tối ưu hóa nhờ hệ thống thoát hơi đặc biệt sẽ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của âm nhạc chất lượng cao của bạn.

Kết nối

Là một sản phẩm loa không dây JBL giờ đây nó có thể kết nối cùng lúc với 2 điện thoại hoặc 2 máy tính bảng lần lượt phát âm thanh Stereo ấn tượng. Với khả năng kết nối này mang lại cho bạn linh hoạt hơn trong việc sử dụng rất nhiều.

Công nghệ JBL Connect có thể liên kết không dây với hơn 100 loa JBL Connect cùng nhau để tăng cường trải nghiệm nghe nhạc.

Khả năng kháng nước tiêu chuẩn IPX7

JBL đã nâng mức kháng nước của Flip 4 lên mức IPX7, tức là mức bạn có thể nhúng nước, hoặc mang loa xuống hồ bơi cũng không sao.

Thời lượng nghe nhạc lên tới 12h

JBL Flip 4 được trang bị lõi pin với dung lượng lên tới 3000mAh, JBL FLIP 4 dễ dàng cùng bạn trải nghiệm âm thanh với thời gian lên tới 12h, điều mà không nhiều dòng loa di động có thể làm được.

> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet