Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Giới thiệu loa âm thanh vòm Bose mới nhất

Giới thiệu loa âm thanh vòm Bose mới nhất

Loa âm thanh vòm Bose sở hữu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, ấn tượng, hài hòa với không gian sống của bạn. Đặc biệt, chiếc loa mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời, giúp cho các chương trình giải trí trở nên chân thật và sinh động hơn. Sản phẩm sẽ hoàn thiện rạp hát mini tại nhà của bạn.

gioi-thieu-loa-am-thanh-vom-bose-moi-nhat-1

Loa nhỏ gọn, âm thanh vòm ấn tượng

Bạn muốn nghe tiếng động cơ rượt đuổi, tiếng cháy nổ. Bạn muốn tận hưởng những bản độc tấu guitar và những đoạn nhạc lan tỏa. Bất cứ khi nào bạn muốn hiện diện tại trung tâm của mọi pha hành động, chiếc loa Bose này sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Được thiết kế đặc biệt để kết nối với Loa Bose Soundbar 500 hoặc Loa Bose Soundbar 700, loa âm thanh vòm nằm kín đáo phía sau sẽ mang lại âm thanh lan tỏa vào trải nghiệm xem phim, chương trình thể thao và TV của bạn.

Khi nói đến loa âm thanh vòm phía sau, yếu tố duy nhất bạn muốn gây ấn tượng là âm thanh. Với chiều cao không quá 4″ (10 cm), Loa âm thanh vòm Bose được thiết kế vừa vặn để làm âm thanh nổi bật.

gioi-thieu-loa-am-thanh-vom-bose-moi-nhat-2

Thiết lập đơn giản

Loa âm thanh vòm Bose có thiết lập rất đơn giản. Hai bộ thu không dây đi kèm loa hỗ trợ kết nối không dây với loa soundbar. Sau khi đã kết nối, bạn sẽ có được thiết lập âm thanh chất lượng cao bổ trợ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ của loa soundbar.

Hoàn thiện hệ thống

Bạn muốn thêm một phương án gọn nhẹ khác để tăng hiệu suất âm thanh lên một tầm mới? Thêm vào loa trầm như Loa trầm Bose 500 hoặc Loa trầm Bose 700 có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh trọn vẹn, rung chuyển căn phòng. Cả hai loa đều có phạm vi kết nối không dây lên đến 10m (30 feet) và phù hợp với không gian trong mọi căn phòng. Đó là sự khác biệt giữa việc lắng nghe và cảm nhận âm trầm vang như tiếng sấm rền.

>>> Xem các sản phẩm loa đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet