Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Giới thiệu bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 256GB (DTH-W1620M/K0-CX)

Giới thiệu bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 256GB (DTH-W1620M/K0-CX)

Wacom MobileStudio Pro 16 256GB là dòng sản phẩm cao cấp nổi bật trong thiết kế cũng như chất lượng giúp bạn thỏa sức sáng tạo ở mọi nơi mọi lúc.

Màn hình hiển thị rực rỡ

Màn hình UHD 3840 x 2160 4K độ phân giải cực cao, độ phủ 94% Adobe RGB với hàng triệu màu hiển thị chính xác từng nét cọ và cung cấp nhiều không gian để làm việc. Bên cạnh đó màn hình còn có bề mặt kính khắc mô phỏng cảm giác tự nhiên như bút trên giấy. Hơn nữa, có thể sử dụng các cử chỉ chạm để dễ dàng thu phóng, xoay và điều hướng qua các menu. Để thuận tiện cho bạn, MobileStudio Pro 16 được trang bị nhiều phím tắt và Touch Ring để hỗ trợ tối ưu cho quá trình sử dụng. Sau khi thiết lập, có thể tùy chỉnh chức năng cho các phím tắt một chạm nhanh để tăng tốc độ công việc.

Trang bị bút stylus Wacom Pro Pen 2 vô cùng tiên tiến

Bảng vẽ Wacom DTH-W1620M được trang bị bút vô cùng hiện đại với thiết kế đẹp mắt với 2 đầu vẽ và xóa dễ dàng sử dụng và vẽ ra các nét vẽ chính xác, không có độ trễ.

Hiệu năng tăng cường

Bảng vẽ Wacom này là một bảng vẽ kỹ thuật số trang bị bộ xử lý Intel thế hệ sáu đầy đủ tính năng với sức mạnh mà bạn cần để chạy các ứng dụng sáng tạo chuyên nghiệp 2D, 3D và CAD. MobileStudio Pro cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ và đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tối ưu. Wacom MobileStudio Pro 16 đi kèm với đồ họa NVIDIA Quadro và bộ nhớ trên bo mạch để hỗ trợ cho các tệp dung lượng cao.

Trang bị Camera tiện lợi

Bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 256GB DTH-W1620M được trang bị 2 camera(trước 5MP HD, sau 8MP HD) cực kỳ tiện lợi giúp bạn có thể lưu trữ những bức hình đẹp bên gia đình và bạn bè. Máy có kết nối đa dạng Bluetooth, USB, Wifi,…

Pin khỏe giúp người sử dụng không sợ hết pin

Bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 256GB (DTH-W1620M/K0-CX) được trang bị Pin Li-polymer 70Wh. Thời gian sạc điện chỉ 2 giờ vô cùng thuận tiện khi đem đi công tác xa.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet