Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Giới âm thanh đón nhận nhiều đầu đĩa Blu-ray 4K đời mới từ Panasonic

Giới âm thanh đón nhận nhiều đầu đĩa Blu-ray 4K đời mới từ Panasonic

Không chỉ có sản xuất tivi và đồ điệntử tiêu dùng, Panasonic vừa tung ra nhiều đầu đĩa blu-ray 4K thế hệ mới với nhiều cải tiến và đặc biệt là tích hợp cả trợ lý ảo.

Đầu đĩa blu-ray của Panasonic bao gồm 4 model mới:

– DP-UB820
– DP-UB420
– DP-UB330
– DP-UB320

Tất cả được xem là một giải pháp tối ưu cho các nhu cầu giải trí bởi có các chuẩn hình ảnh Dolby Vision và HDR 10+ mới nhất hiện nay. Do đó, đầu hỗ trợ các nội dung có chất lượng cực cao với độ tương phản và khả năng trình diễn đạt chuẩn điện ảnh như trong các rạp phim chuyên nghiệp. Đầu cũng phát được các nội dung 4K với độ nét siêu hạng để kết hợp với các chuẩn hình ảnh đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm đã đạt được chứng nhận Ultra HD Premium và sở hữu bộ xử lý HCX thế hệ thứ 2 của hãng.

Trong đó, hai model DP-UB820 và DP-UB420 được trang bị khả năng giả lập âm thanh vòm đa kênh 7.1 vô cùng hiện đại. Điều đặc biệt là cả hai còn được tích hợp hai trợ lý ảo nổi tiếng nhất hiện nay, đó là Amazon Alexa và Google Assistant. Panasonic cho biết, việc này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển và tùy ý thao tác với thiết bị thông qua các lệnh bằng giọng nói đơn giản. Không những thế, dù đã có HDR 10+ nhưng hai mẫu này còn có thêm công nghệ HDR Optimizer, thực hiện việc hệ thống và hiệu chỉnh các thông số trên TV HDR để đảm bảo hiệu suất HDR tối ưu.

Ngoài những công nghệ ưu việt thì cả 4 model đầu đĩa blu-ray này đều cho phép nâng cấp hình ảnh chất lượng thấp nên Full HD hoặc 4K. Bên cạnh đó, hình ảnh còn được điều chỉnh về độ tương phản dựa theo chuẩn HDR có sẵn, thay đổi độ sáng bằng công nghệ Dynamic Range Conversion để người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp  đầu đĩa blu-ray chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.