Máy quayTin mớiTop sản phẩm

Ghi lại những kỉ niệm bằng máy quay vlog tốt nhất

Blog video hoặc nhật ký video là một cách tuyệt vời để thể hiện ý tưởng của mình đến mọi người. Để chọn được máy quay vlog tốt nhất cho nhu cầu của mình, hãy xem ngay danh sách dưới đây!

Máy quay vlog nào tốt nhất dành cho bạn

Máy quay Vlog kỹ thuật số Cedita – Máy quay tốt nhất nói chung

Cedita là một máy ảnh vlog kỹ thuật số HD đầy đủ cung cấp cho bạn video rõ nét như pha lê. Nó đi kèm với một đèn flash bật lên phía trước để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Cùng một ống kính có sẵn với dải tiêu cự lớn. Hơn nữa, máy Cedita có chức năng tạm dừng hữu ích. Bạn có thể tiếp tục quay phim trong cùng một tệp sau khi máy ảnh của bạn đã sạc. Ngoài ra, màn hình xoay 3 inch và Face AF hoàn hảo cho những bức ảnh selfie.

Máy quay Vlog kỹ thuật số Cedita

Máy ảnh Sony ZV-1 – Á quân quay vlog

Máy ảnh Sony ZV-1 có màn hình lật, vì vậy bạn có thể dễ dàng tự quay phim bằng màn hình trước. Máy ảnh sẽ tự động lấy nét trên khuôn mặt của bạn. Vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất nét. Bao gồm các tính năng time-lapse chụp ảnh cách nhau tối đa 60 giây. Chế độ bokeh tích hợp cho phép bạn chụp ảnh nghệ thuật với hậu cảnh mất nét và cảm nhận chiều sâu. Một bộ phụ kiện có sẵn, bao gồm một tay cầm, micrô và đèn flash.

Máy ảnh Sony ZV-1 – Á quân quay vlog

Máy quay vlog Seree – Máy quay cầm tay chuyên nghiệp

Seree Video Camera là một máy quay có HD. Nó có zoom kỹ thuật số 16x và điều khiển từ xa. Nó có khả năng nhìn ban đêm và không thấm nước. Khá hoàn hảo cho các vlogger thích hoạt động ngoài trời. Máy quay này hỗ trợ micrô bên ngoài sẽ luôn cung cấp bản ghi âm tốt hơn micrô kèm theo. Chức năng tạm dừng cho phép bạn tạm dừng quay phim và tiếp tục bất kỳ lúc nào mà không cần tự động quay phim trên tệp mới. Máy quay video của Seree có thể tiếp tục quay phim trong khi sạc, vì vậy bạn không bao giờ cần cung cấp cho người xem bất kỳ nội dung vlog nào ít hơn.

Máy quay Seree

Máy quay Zuodun 4K

Máy quay Zuodun 4K cung cấp độ phân giải video 4K rõ ràng và máy ảnh 48mp. Tải xuống app “Roadcam” để điều khiển máy quay trên thiết bị cầm tay của mình. Nó hoạt động hiệu quả như một điều khiển từ xa. Máy quay này có thể được sử dụng làm webcam cho các cuộc họp Skype và Zoom.

Với khả năng zoom 16x, máy ảnh này sẽ thu nhận những thứ ở khoảng cách xa, và với chức năng quan sát ban đêm một nút, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chụp thứ gì đó bất ngờ. Ngoài ra, nắp che ống kính trên máy ảnh vlog 4K làm giảm độ tinh xảo của ống kính và tăng độ sống động màu tương phản tổng thể của máy ảnh.

Máy quay Zuodun 4K

Tạm kết

Trên đây là một vài cái tên tiêu biểu để kể khi nhắc đến máy quay vlog nói chung. Tin rằng những phân tích cụ thể sẽ giúp bạn lựa chọn được những dụng cụ phù hợp!

Bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button