Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Gây ấn tượng với phòng trưng bày súng đạn làm từ thiết bị nhiếp ảnh

Gây ấn tượng với phòng trưng bày súng đạn làm từ thiết bị nhiếp ảnh

Máy ảnh, ống kính hay bất cứ thứ phụ kiện nào khác đều có thể có nhiều công dụng khác chứ không chỉ để chụp ảnh. Ngoài việc sử dụng các thiết bị nhiếp ảnh để sáng tạo hình ảnh, nhiều người còn dùng chúng để tạo ra những mô hình nghệ thuật khá ấn tượng. Giống như trường hợp của nhiếp ảnh gia Jason Siegel – người đã gây ấn tượng bằng việc lập phòng trưng bày súng đạn làm từ thiết bị nhiếp ảnh:


>>> Tham khảo Máy ảnh Nikon chính hãng

.
Jason Siegel là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một nhà thiết kế thời trang và nghệ sĩ âm nhạc với phong cách khá đặc biệt. Trong sự nghiệp của mình, anh đã sưu tập được khá nhiều các thiết bị nhiếp ảnh như máy ảnh, ống kính, chân máy, đèn flash… các loại. Điều đặc biệt là tất cả chúng phần lớn thuộc về thế hệ ảnh film ngày xưa.

Với sự năng động và sáng tạo của một nghệ sĩ, Jason Siegel đã nghĩ ngay tới việc sử dụng các thiết bị xưa cũ này để thực hiện một dự án có tên “Shoot Portraits, Not People” – (Chỉ chụp ảnh, không bắn người). Mục đích của dự án này là nhằm khai thác chức năng của những đồ vật cũ tưởng chừng như đã bỏ đi nhưng giúp truyền tải thông điệp chống bạo lực súng đạn. Tên của dự án cũng chính là thông điệp mà anh muốn gửi đi cho tất mọi người. Ngay khi phòng trưng bày súng đạn của Jason Siegel được khai trương, nó đã nhanh chóng gây ấn tượng với tất cả mọi người và cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Hiện tại, các tác phẩm độc lạ của Jason Siegel đang được trưng bày tại không gian triễn lãm EVOKE Contemporary’s Railyard tại Santa Fe, bang New Mexico, Mỹ. Làm việc cùng với anh còn một cộng sự khác là nghệ sĩ điêu khắc Keith D’Angelo.

Không chỉ dừng lại ở mức truyền tải thông điệp, dự án của Jason Siegel còh kêu gọi quyến góp cho các nạn nhân vụ xả súng tại Las Vegas, Mỹ hồi cuối năm 2017 với việc bán đi các khẩu súng đặc biệt này.

Mời chiêm ngưỡng những tác phẩm súng đạn làm từ thiết bị nhiếp ảnh:

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: vimeo)