Ford Mondeo: Thiết kế hiện đại, tính năng ưu việt

 

Phiên bản Mondeo hoàn toàn mới của Ford thật hiện đại với tính năng ưu việt là nó có thể thấy được người ở con đường phía trước và nó cũng có thể tự động áp dụng các phanh nếu như lái xe không kịp phản ứng trước các tín hiệu cảnh báo.

 

 FordMondeo (1)-900-80

 

Bên cạnh đó, với chiếc xe này người lái xe còn nhận được các cảnh báo bằng âm thanh hay hình ảnh khi nó phát hiện ra người ở phía trước giúp người lái xe tránh khỏi các vụ va chạm hoặc nếu xảy ra va chạm thì nó làm giảm đi rất nhiều mức độ va chạm từ phía sau đối với các loại xe khác.

 

Một công nghệ nổi bật nữa đó là sự tích hợp của đèn pha LED. Với công nghệ này, nguồn ánh sáng không chỉ rất rõ ràng mà độ sáng này còn có thể được tự điều chỉnh tùy vào tốc độ xe và điều kiện môi trường ánh sáng xung quanh.

 

Đặc điểm không thể không nhắc tới nữa là FORD MONDEO là một chiếc xe bảo vệ môi trường bởi lượng khí thải ra môi trường được hạn chế một cách tối thiểu nhất. Chiếc xe đẹp đẽ, sang trọng và hiện đại này sẽ được bán tại Châu Âu vào cuối năm nay. Giá mà vương quốc Anh dự kiến bán là £ 19.000.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)