Facebook là lý do lớn nhất “ngốn” pin điện thoại thông minh của bạn

5

 

Dường như các kết nối xã hội đang phát triển chóng mặt và facebook là một mạng xã hội mạnh, được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ rằng đây chính là một trong những nguyên nhân “ngốn sạch” pin điện thoại thông minh của bạn.

 

Những người tiêu dùng luôn cập nhật tình trạng của họ, chia sẻ hình ảnh hoặc chờ đợi cho video mới nhất từ bạn bè, người thân, các ứng dụng truyền thông xã hội và các ứng dụng mua sắm. Tất cả đã vô tình gây căng thẳng và áp lực lên dung lượng pin trên một điện thoại thông minh.

 

Dữ liệu của AVG hiện đang được cài đặt trên hơn 1 triệu thiết bị Android. Nó giúp đo lường cách mà các ứng dụng được cài đặt đến hiệu suất điện thoại thông minh và kết quả được tổng hợp và trình bày mỗi quý. Không bất ngờ rằng rằng dẫn đầu trên cùng của danh sách là Facebook

 

Cùng với Facebook, Spotify cũng leo cao trong bảng xếp hạng những tác nhân ngốn pin Smartphone của bạn nhiều nhất. Tổng hợp, dữ liệu ẩn danh của AVG cho thấy rằng các ứng dụng âm nhạc trực tuyến hiện đang chạy trên điện thoại di động bao gồm hơn 600.000 trong nghiên cứu của mình và tác động của nó đối với khả năng lưu trữ dữ liệu và tiêu thụ của một thiết bị cầm tay đã đẩy nó vào thứ hai. Trò chơi có thể có một tác động rất lớn trên một điện thoại thông minh hoặc không gian lưu trữ miễn phí máy tính bảng.

 

Ứng dụng hàng đầu ngốn pin điện thoại thông minh.

  1. Facebook
  2. Spotify
  3. Instagram
  4. Amazon Shopping

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)