Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Dòng tivi QLED của Samsung sắp đón chào thêm thành viên mới

Dòng tivi QLED của Samsung sắp đón chào thêm thành viên mới

Trong công cuộc đẩy mạnh doanh thu và sản xuất, Samsung sẽ cho ra mắt thêm một model mới thuộc dùng tấm nền QLED. Được biết, sản phẩm mới này thuộc dòng Q và có giá dễ chịu hơn với các model khác cùng dòng.

Được biết, tivi Samsung QLED là dòng tivi vô cùng đắt giá và không phải ai cũng có thể sỡ hữu được. Cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu dòng Q với các model như Q7, Q8, Q9 cùng sử dụng công nghệ màn hình QLED có giá cao ngất ngưỡng: không dưới 2500 USD cho dòng Q7 và cao nhất là 10.000 USD cho dòng Q9. Đó không phải là số tiền mà ai cũng có thể bỏ ra để sỡ hữu một thiết bị nghe – nhìn dù biết nó rất có giá trị. Do đó, Samsung đã quyết định tạo ra một model mới là Q6 với mức giá dưới 1000 USD để tiếp cận nhiều hơn với các phân khúc khách hàng khác nhau, tạo lực đẩy để phát triển thị phần trong sự cạnh tranh dữ dội như hiện nay.

Phiên bản đầu tiên của tivi QLED Q6 sẽ có kích thước 50 inch, sau đó sẽ ra mắt tiếp tục phiên bản 55 inch và một mẫu nhỏ 49 inch. Vì hiện tại Samsung Electronics vẫn đang trong giai đoạn quảng bá cho các “đàn anh” Q9, Q8 và Q7 nên dòng tivi QLED Q6 sẽ xuất hiện trước tiên tại các nước Châu Âu trong quý 4 năm nay. Bên cạnh đó, cũng có những thông tin cho biết Q6 còn có thêm 2 biến thể khác là phiên bản kích thước 40 inch và 46 inch. Theo thông tin chính thức từ Samsung thì model Q6 sẽ có giá là 900 USD, rẻ hơn nhiều so với các model cùng dòng.

Trong một nghiên cứu của công ty phân tích thị trường HIS thì các mẫu tivi kích thước khoảng 40 – 50 inch chiếm giữ tới khoảng 30% thị phần. Hiện tại thì đối thủ của Samsung là LG cũng có khá nhiều model tivi OLED ở mảng này. Như vậy, việc Samsung tung ra Q6 sẽ châm ngòi cho một cuộc chạy đua mới giữa hai hãng.

Hiện tại phía công ty Samsung Electronics vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày ra mắt chính thức của dòng Q6. Do vậy có thể người dùng Việt Nam phải đợi sang năm 2018 mới được chiêm ngưỡng sản phẩm mới.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng chất lượng cao tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Yonhap)