Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy quay / DJI ra mắt Osmo Action đối thủ xứng tầm Gopro hero 7

DJI ra mắt Osmo Action đối thủ xứng tầm Gopro hero 7

Vừa mới đây DJI vừa cho ra mắt chiến binh của mình đó là chiếc Osmo Action, cùng tham khảo thông tin mới nhất của chúng tôi qua bài viết DJI ra mắt Osmo Action đối thủ xứng tầm Gopro hero 7

DJI – hãng nổi tiếng với các sản phẩm camera bay (drone) mới đây đã ra mắt một chiếc action-cam hoàn toàn mới mang tên Osmo Action – cạnh tranh trực tiếp với GoPro trong thị trường Action Cam. Cấu hình của chiếc action camera Osmo này tương tự như chiếc Dji Osmo Pocket và được trang bị 1 góc kính góc siêu rộng 145 độ.

DJI Osmo Action có thiết kế bền bỉ, chống bụi, chống sốc (từ độ cao 1,5m), không thấm nước (độ sâu tối đa 11m, không cần gắn thêm vỏ bảo vệ) và chịu lạnh tốt (có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tối đa 14°F/-10°C).

DJI Osmo Action được trang bị 2 màn hình màu ở cả trước và sau, đây là thứ ăn đứt GoPro Hero 7 Black. Hiện tại, Sony RX0 II có 1 màn hình xoay lật có thể so sánh với Osmo Action. Màn hình sau có độ lớn 2,25 inch, có cảm ứng còn màn hình phía trước nhỏ hơn (1,4 inch) dùng để Vlog hoặc chụp selfie. Cả 2 đều có độ sáng cao 750 nits để dễ dàng sử dụng trong điều kiện sáng chói. Để điều khiển máy, người dùng có 3 nút bấm gồm bật nguồn, bắt đầu quay (hoặc chụp) và nút chuyển giữa chế độ chụp / quay. Máy cũng có 2 tính năng điều khiển thông minh là SnapShot – chụp ảnh nhanh dưới 2 giây trong trạng thái tắt bằng cách nhấn giữ nút nguồn và điều khiển bằng giọng nói.

Osmo Action được trang bị cảm biến 1/2.3-inch độ phân giải 12MP, bộ xử lý hình ảnh Ambarella H2, một ống kính siêu rộng 145° với khẩu độ mở lớn nhất là F/2.8. Tốc độ từ 1/8000s đến 120s. Máy có khả năng quay 4K60p, quay Slow Motion với tốc độ chậm 8x ở 1080p với 240 khung hình trên giây, quay 1080p 120k, HDR và Time-Lapse tự động. Máy quay cũng có các chức năng chụp ảnh đơn, liên tục AEB, chụp đếm ngược, chụp liên tục nhiều lần và chụp cách quãng liên tục ở đinh dạng RAW (interval shooting).

DJI Osmo Action có thể quay video High Dynamic Range (HDR), bằng cách quay video với 3 điểm bù sáng khác nhau để bảo toàn các chi tiết vùng sáng – tối.

Osmo Action là chiếc máy quay hành động nhỏ nhất thế giới có chống rung “Rock Steady” là một dạng chống rung hình ảnh điện tử (EIS – Electronic Image Stabilization) kết hợp với các thuật toán phức tạp tạo ra các cảnh quay ổn định, không rung lắc cho dù hành động mạnh mẽ tới cỡ nào đi nữa. Với tính năng này, Osmo Action thích hợp cho mọi cảnh quay chuyển động, thể thao và những môi trường ánh sáng yếu. Việc trang bị 2 màn hình giúp người sử dụng hoàn toàn linh hoạt trong việc chuyển động cảnh quay, góc nhìn và rất thích hợp cho những người thích du lịch, khám phá thiên nhiên, thích selfie và vlogger.

Một vài tính năng khác của Osmo Action bao gồm viên pin có thể tháo rời để thay thế (quay được 93 phút cho video 4K30fps và 135 phút cho FullHD 30fps), 2 microphone, một loa nhỏ, quay Slo-mo (tối đa 1080p/240fps), timelapse, chỉnh thông số sáng bằng tay và tất nhiên là tương thích với một loạt các phụ kiện dành riêng cho nó.

DJI Osmo Action sẽ lên kệ vào ngày 22 tháng 5 năm 2019 với mức giá 349 USD. Tìm hiểu thêm những thông tin mới như máy ảnh tại trang kpnet bạn nhé.