Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Digital Photography Ecosystem Map 2018: bản đồ toàn diện về các thiết bị nhiếp ảnh

Digital Photography Ecosystem Map 2018: bản đồ toàn diện về các thiết bị nhiếp ảnh

Từ khi xuất hiện chiếc máy ảnh kỹ thuật số đầu tiên cho tới nay, đã có hàng nghìn sản phẩm máy ảnh và các ống kính được ra mắt từ rất nhiều hãng trên thế giới. Chính điều này đã khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu. Ngay cả những người muốn nâng cấp thiết bị cũng không biết truy thông tin như thế nào. Và thế là Digital Photography Ecosystem Map 2018 đã ra đời. Đây được coi là một bản đồ toàn diện về các thiết bị nhiếp ảnh hiện nay.

.
>>> Mua máy ảnh Nikon chính hãng

Digital Photography Ecosystem Map 2018 là một ứng dụng hay là một bản đồ số được tạo ra bởi Photolemur – nhà sản xuất ra trình biên tập hỗ trợ hình ảnh AI. Trong tấm bản đồ số này, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các thương hiệu, nhà sản xuất, các thiết bị và tất cả những tổ chức tham gia vào ngành công nghiệp hình ảnh một cách vô cùng đầy đủ.

“Mục đích của sáng kiến này chính là tạo ra một sự xắp xếp đầy đủ, gọn gàng về ngành công nghiệp ảnh số. Nó có thể giúp cho các nhiếp ảnh gia, các công ty mới, các nhà doanh nghiệp hay các nhà báo và những người không chuyên có thể hiểu được mọi thứ về ngành công nghiệp này trên phạm vi toàn thế giới. Lưu ý rằng một số công ty làm việc trong nhiều phân khúc nên chúng tôi quyết định chỉ liên kết chúng với phân khúc chính của họ trên bản đồ” – Photolemur nói.

Trong bản đồ, bạn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì từ các nhà sản xuất máy ảnh và ống kính, đến các bộ xử lý ảnh thô, đến các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến, tất cả được sắp xếp và phân loại gọn gàng. Công ty cho biết họ đang lên kế hoạch cập nhật bản đồ thị trường theo thời gian, thêm nhiều mục vào các danh mục hiện có cũng như tạo ra các loại hoàn toàn mới.

Trên trang web chính của bản đồ số này, bạn có thể liên hệ với chủ nhân của nó là ông Photolemur qua đường liên kết email nếu bạn nghĩ rằng có sự thiếu sót hoặc nhầm lẫn nào đó trong hệ thống các thiết bị. Nếu bạn gửi tên và địa chỉ email, bạn cũng có thể tải xuống bản đồ dưới dạng tệp Excel hoặc tệp PDF có độ phân giải cao. Do đó, tấm bản đồ này sẽ ngày càng hoàn thiện và luôn cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ, mới nhất.

 

>>> Mua máy ảnh Canon chính hãng

Bạn có thể truy cập vào website và tải Digital Photography Ecosystem Map 2018 về tại địa chỉ:
– https://photolemur.com/digital-photography-map

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Dpreview)