Điện thoại Samsung Galaxy S8: ngoại hình ít thay đổi, cấu hình mạnh hơn

Dân mạng đang xôn xao với những hình ảnh mới nhất về điện thoại Samsung Galaxy S8 dù độ hot của chiếc S7 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trang Weibo tại Trưng Quốc cho biết S8 sẽ được ra mắt chính thức vào đầu năm sau.

So về ngoại hình, có thể model sắp tới của Samsung sẽ không có sự thay đổi quá lớn so với bản hiện tại. Tuy nhiên, bộ đôi camera của máy sẽ được điều chỉnh với những tính năng mạnh mẽ hơn. Đáng chú ý hơn cả là camera chính được thiết kế theo kiểu combo, bao gồm một camera chính 12MP đi kèm theo là một module camera Sony 13MP. Như vậy, người dùng sẽ có nhưng trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những bức ảnh có độ sâu tối đa, và chụp thiếu sáng vô cùng ấn tượng bởi combo camera mới này. Camera trước cũng được nâng lên 8MP hỗ trợ selfie tốt hơn cho người dùng. Có thể thấy rằng, Samsung đang muốn tham gia vào cuộc đua trên các camera điện thoại hiện nay.

Bên cạnh đó, tính năng đặc trưng là nhận diện mống mắt trên Note 7 cũng được mang lên Galaxy S8. Cũng theo những tin đồn gần đây, Samsung quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết kế màn hình phẳng trên cá model cao cấp mà chỉ sử dụng thiết kế màn hình cong cho các phiên bản sau này. Đây cũng là một nét tạo nên thành công và thương hiệu riêng của Samsung.

Theo dự đoán, có thể điện thoại Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm MWC tháng 2/2017.

>> Khám phá thêm về những thông tin mới nhất tại trang Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)