Tin hot
Trang chủ / Thiết bị studio / Đèn Flash Studio Jinbei DPIII800 và những chia sẽ thú vị bất ngờ.

Đèn Flash Studio Jinbei DPIII800 và những chia sẽ thú vị bất ngờ.

Được hầu hết các nhiếp ảnh gia tin tưởng sử dụng trong các studio bởi với thế mạnh là giá thành tầm trung, hoạt động ổn định, bảng điều khiển thiết kế thân thiện dễ dàng điều khiển. Cùng theo dõi bài viết Đèn Flash Studio Jinbei DPIII800 và những chia sẽ thú vị bất ngờ dưới đây để nắm rõ hơn về cách phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm này.


Đèn Flash Studio Jinbei DPIII800 là môt trong những dòng đèn flash phòng chụp studio được bán chạy hàng đầu trên thế giới. Không những vậy đèn Flash Studio Jinbei DPIII800 còn là một phụ kiện thiết bị Studio chụp ảnh không thể thiếu trong phòng chụp studio cũng như chụp ngoài trời.

Tính năng nổi bật

Đèn Flash Studio Jinbei DPIII 800 được hầu hết các nhiếp ảnh gia tin tưởng sử dụng trong các studio bởi với thế mạnh là giá thành tầm trung, hoạt động ổn định, bảng điều khiển thiết kế thân thiện dễ dàng điều khiển.

– Được thiêt kế vỏ hợp kim nhôm, tinh tế, mạnh mẽ.

– Được trang bị hiển thị công suất LED, tinh chỉnh công suất cứng 16 chế độ tinh chỉnh ánh sáng < 1/1 đến 1/16 >  siêu chính sác , đễ dàng thực thiện những ý tưởng ánh sáng  cầu kỳ , đáp ứng mọi nhu cầu về ánh sáng với nhiệt độ màu tiêu chuẩn 5500K.

– Thời gian phục hồi 100% năng lượng nhanh chóng , giúp bạn thực hiện nhanh với các thao tác động.

– Thiết bị được trang bị quạt làm mát khẩn cấp khi nhiệt độ trong đèn lên cao, giữ cho tuổi thọ bóng flash lên cao, vỉ mạch được thiết kế digital đảm bảo tuổi thọ đèn, thích ứng công nghệ triger USB.

Thông số kỹ thuật 

– Nhiệt độ màu: 5300K ~ 5700K

– Kích thước (L x W x H): 430*135*195mm

– Trọng lượng: 3,3 Kg

– flash Output Độ chính xác: 1%

– flash Index: GN72

– Modeling Light: E27 150W AC220W

– Recycle Time: 0.3 ~ 1.3s

– Modeling nhẹ Mode: chế độ Tỷ lệ, chế độ đồng bộ, tắt chế độ điều chỉnh điện: kiểm soát khẩu độ 5 độ, 1/1 ~ 1/6 sản lượng điện

– Trigger Mode: cảm biến quang, jack đồng bộ flash, flash thử

– Recycle Test: màn hình LED, nhắc beep, mô hình chế độ đồng bộ đèn

– Power Supply: AC 220V 50 ~ 60Hz 10A cầu chì

– flash Thời gian: 1 / 1800

– Cooling Fan: Có

– Sync Điện áp: DC 7V

>>> Xem thêm những thông tin nổi bật trong tuần qua tại trang Kpnet