Đầu Đọc Thẻ Nhớ Transcend RDA2W và những điều bạn cần biết

Được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm dùng hệ điều hành IOS bao gồm iPhone, iPad, và iPod nhưng bạn đã hiểu hết về sản phẩm này chưa. Cùng mình tìm hiểu nó qua bài viết Đầu Đọc Thẻ Nhớ Transcend RDA2W và những điều bạn cần biết sau nhé.


Đầu đọc thẻ nhớ Transcend RDA2W là một đầu đọc thông minh OTG (On-The-Go) được thiết kế đặc biệt cho điện thoại iPhone, iPad, iPod giúp bạn mở rộng và giải phóng không gian lưu trữa bên trong thiết bị của Apple. Sản phẩm hỗ trợ khe cắm thẻ SD và khe cắm thẻ microSD. Phần mềm quản lý Smart Read miễn phí đi kèm và được tải miễn phí trên Appstore giúp bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu kỹ thuật số trên thiết bị của bạn.

Trình đọc thẻ cho thiết bị iOS

Đầu đọc thẻ nhớ này được trang bị đầu nối Lightning được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iOS, bao gồm iPhone, iPad, và iPod. Với RDA2 trong tay, những người đam mê máy ảnh, các nhà quay phim thể thao và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể tải lên hoặc chia sẻ ảnh và video có độ phân giải cao ngay trên nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Hai khe cắm thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ lên tới 256GB

Đầu đọc thẻ RDA2 của Transcend được trang bị khe cắm thẻ nhớ cho cả thẻ SD và microSD, cung cấp một giải pháp thay thế hoàn toàn mới để mở rộng dung lượng lưu trữ của thiết bị iOS của bạn. (Đồng thời chèn hai thẻ không được hỗ trợ).

Ứng dụng Reader thông minh mạnh mẽ

Với ứng dụng Smart Reader mạnh mẽ, bạn có thể làm nhiều hơn với RDA2, bao gồm thực hiện sao lưu, định dạng thẻ, mã hóa tệp, nén tệp và giải nén, lưu trực tiếp bản ghi âm vào thẻ nhớ, truy cập bộ nhớ đám mây và hiển thị tệp và thư mục ẩn.

Chứng nhận Apple MFi

Tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị iOS, Transcend RDA2 là một đầu đọc thẻ được chứng nhận MFi đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, hiệu suất và sản xuất của Apple.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất cảu các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Kpnet