Tin hot
Trang chủ / Ống kính / Dấu ấn của Ống Kính Sigma 70mm F/ 2.8 DG MACRO ART For Sony

Dấu ấn của Ống Kính Sigma 70mm F/ 2.8 DG MACRO ART For Sony

Là một phần của dòng Art trong loạt Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật nhưng bạn đã thật sự hiểu hết về nó? Cùng nhìn qua những Dấu ấn của Ống Kính Sigma 70mm F/ 2.8 DG MACRO ART For Sony đã mang lại nhé.

Nếu bạn đam mê thể loại ảnh macro thì không thể bỏ qua Ống Kính Sigma 70mm F/ 2.8 DG MACRO ART For Sony với thiết kế bền bỉ và chất lượng vượt trội đặc trưng của dòng ART nổi tiếng.

Ống Kính Sigma 70mm f / 2.8 DG MACRO ARTĐộ phóng đại 1:1

Ống kính có thể đáp ứng tốt nhu cầu chụp macro bởi tỉ lệ phóng đaiọ 1:1, khiến cho những đối tượng nhỏ nhất cũng có thể lấp đầy khung hình. Do đó, bạn có thể chụp ảnh các loại côn trùng, hoa lá sắc nét có chất lượng cao. Hoặc bạn cũng có thể chụp ảnh sản phẩm hoặc chân dung dạng close up dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian để căng chỉnh hay crop hình ảnh.

Thấu kính chất lượng

Ống Kính Sigma 70mm f / 2.8 DG MACRO ART

Ống kính SIGMA 70MM F / 2.8 DG MACRO ART có 13 thấu kính được chia làm 12 nhóm. Trong đó, có tới 2 thấu kính FLD, hai thấu kính SLD và 1 thấu kính phi cầu giúp giảm hiện tượng tán xạ ánh sáng. Tất cả đều được chế tạo kỹ lưỡng để thu nhận ánh sáng tốt nhất, đảm bảo hình ảnh trong trẻo và giữ độ chi tiết tốt cho mỗi khung hình. Đặc biệt, lớp tráng phủ siêu coating Super Multi-Layer tăng cường độ nét và chất lượng hình ảnh của các đối tượng.

Động cơ lấy nét thế hệ mới

Sigma đã trang bị loại động cơ lấy nét thế hệ mới để tăng cường khả năng nhận diện chủ thể. Tốc độ lấy nét được đẩy nhanh hơn so với các dòng ống kính macro hiện tại, giúp bắt nét nhanh các đối tượng dù ở điều kiện thiếu sáng, giảm sự sai lệch hình ảnh dù ở bất kỳ khoảng cách chụp ảnh nào.

Thiết kế bền bỉ

Ống Kính Sigma 70mm f / 2.8 DG MACRO ART

ỐNG KÍNH SIGMA 70MM F / 2.8 DG MACRO ART được chế tạo bằng vật liệu đồng thau nên cực kỳ bền bỉ. Khả năng chống nước, chống bụi có thể giúp tác nghiệp hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Kpnet