Máy tínhMẹo và Thủ thuậtTin tức

Danh sách phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất hiện nay

Thay vì video clip, hiện nay nhiều người cũng ưa chuộng việc ghép ảnh thành một slideshow trình chiếu. Nhưng làm sao để chuỗi những bức ảnh được mượt mà và có nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp? Hãy để những phần mềm ghép ảnh thành video sau đây giúp bạn thực hiện điều đó!

các phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất

Kapwing

Kapwing chắc chắn là một trong những nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất hiện nay vì nó cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa video. Tính năng cắt dán video của nó cho phép bạn kết hợp GIF, video và ảnh, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cả người tạo nội dung truyền thông xã hội chuyên nghiệp và người chỉnh sửa video mới.

phần mềm Kapwing

Quá trình tạo ảnh ghép video với Kapwing rất dễ dàng, vì bạn chỉ cần tải lên các video bạn muốn kết hợp và điều chỉnh vị trí của chúng trên màn hình. Sau đó, bạn có thể tăng cường màu sắc trong từng video một cách riêng biệt, sử dụng Đưa về phía trước và Gửi về phía sauhoặc tinh chỉnh tốc độ phát lại video trong ảnh ghép của bạn. Tuy nhiên, tất cả ảnh ghép video được tạo bằng phiên bản miễn phí của nền tảng sẽ được tạo hình mờ và bạn phải đăng ký phiên bản Pro của Kapwing nếu bạn muốn tạo ảnh ghép video không có hình mờ.

Animoto

Bộ sưu tập khổng lồ các mẫu có thể tùy chỉnh hoàn toàn mà Animoto cung cấp cho phép bạn tạo video cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn chỉ cần quyết định xem mình muốn tạo video giới thiệu sản phẩm mới, video giải thích bất động sản hay hướng dẫn từng bước, sau đó tải lên các tài liệu bạn muốn sử dụng để tạo video mới.

Phần mềm Animoto

Animoto cũng cho phép bạn thêm các khối văn bản, ảnh, video hoặc ảnh ghép trong trường hợp mẫu bạn đã chọn không chứa tất cả các yếu tố bạn muốn làm nổi bật trong video. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ảnh ghép video với Animoto, bạn chỉ cần thêm nhiều khối ảnh ghép tùy thích và sau đó nhập cảnh bạn muốn đưa vào ảnh ghép video.

Kizoa

Đây là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến đa năng khác cho phép các chuyên gia tiếp thị và những người đam mê chỉnh sửa video tạo video mới chỉ trong một vài bước đơn giản. Trình tạo ảnh ghép của Kizoa cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm mẫu mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của dự án mà bạn hiện đang thực hiện.

phần mềm Kizoa

Bạn có thể chọn từ các mẫu tĩnh và hoạt hình có thể được sử dụng cho bất cứ việc gì, từ chúc bạn bè của bạn có những kỳ nghỉ vui vẻ đến ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất trong năm của bạn. Tuy nhiên, việc chọn một trong các gói giá có sẵn là cần thiết nếu bạn muốn tạo ảnh ghép video với Kizoa liên tục.

FotoJet

Mặc dù FotoJet chủ yếu là một nền tảng thiết kế và chỉnh sửa ảnh, nó vẫn cho phép người dùng tạo ảnh ghép video. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng ảnh để tạo ảnh ghép video , điều này hạn chế đáng kể các tùy chọn của bạn. Quá trình tạo ảnh ghép video mới rất dễ dàng, vì bạn chỉ cần chọn một trong các mẫu có sẵn và tiến hành tải lên các hình ảnh bạn muốn đưa vào ảnh ghép mà bạn đang thực hiện. Sau khi tùy chỉnh mẫu, bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng hãy nhớ rằng phiên bản miễn phí của nền tảng chỉ cung cấp các khả năng hạn chế.

phần mềm FotoJet

VidDay

VidDay cho phép bạn tạo ảnh ghép video mới chỉ trong ba bước đơn giản. Bạn nên bắt đầu bằng cách chỉ định dịp bạn tạo video , đó có thể là bất kỳ dịp nào từ kỷ niệm công việc đến sinh nhật của người bạn thân nhất của bạn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu thêm ngày tháng và tất cả thông tin liên quan khác , đồng thời tải lên các video bạn muốn đưa vào ảnh ghép. Nhược điểm duy nhất là nội dung bạn tạo bằng VidDay không được dài hơn hai phút và bạn phải chọn gói đăng ký nếu muốn xuất video của mình ở độ phân giải 720p.

phần mềm VidDay

Với list phần mềm đắc lực trên, bạn sẽ có thể thoải mái tạo nên những tác phẩm ảnh ghép siêu nghệ thuật và đầy sáng tạo. Phần mềm ghép ảnh thành video là công cụ mang lại cho bạn những tính năng cực kì đa dạng để biến hóa ảnh đẹp của mình.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button