Tin hot
Trang chủ / Ống kính / Đánh giá về Ống Kính Sigma 24mm f/1.4 DG HSM ART For Sony

Đánh giá về Ống Kính Sigma 24mm f/1.4 DG HSM ART For Sony

Với cấu tạo 3 thấu kính FLD và 4 thấu kính SLD giúp hiệu chỉnh quang sai màu sắc trong toàn bộ vùng lấy nét giúp đảm bảo hình ảnh luôn sắc nét, độ tương phản cao thì đây chính xác là chiếc ống kính dành cho những nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Cùng theo dõi bài Đánh giá về Ống Kính Sigma 24mm f/1.4 DG HSM ART For Sony để xem hiểu hơn về sản phẩm tuyệt vời này.

Thuộc dòng ống kính ART cao cấp, Ống Kính Sigma 24mm f/1.4 DG HSM ART For Sony là thiết bị hoàn hảo cho nhiếp ảnh góc rộng bởi khẩu độ lớn đi kèm là chất lượng thấu kính cực tốt. Ống sẽ làm hài lòng bởi hiệu suất vượt trội và một sự bền bỉ không thể chê.

 Ống Kính Sigma 24mm f / 1.4 DG HSM ART
Khẩu độ và tiêu cự hoàn hảo
Được thiết kế dành cho các máy ảnh full-frame với tiêu cự 24mm cho góc nhìn rộng rãi trên các máy ảnh full-frame . Mốc tiêu cự 24mm kết hợp với khẩu độ F/1.4 sẽ cho khả năng chụp ảnh phong cảnh góc rộng, kiến trúc, sự kiện đông người hay cả ảnh thiên văn hoàn hảo.Bokeh đẹp mịn lung linh từ 9 lá khẩu, giúp việc chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Đặc biệt, công nghệ mới cho phép tạo bokeh với màu sắc tự nhiên và vùng chuyển rất mượt, không bị gắt như các ống kính khác.
Thấu kính chất lượng cao
 Ống Kính Sigma 24mm f / 1.4 DG HSM ART
Nói đến dòng ống kính ART của Sgima thì không thể không chú ý tới chất lượng thấu kính. Ống kính SIGMA 24MM F / 1.4 DG HSM ART có 15 thấu kính được chia làm 11 nhóm. Trong đó có 1 thấu kính FLD và 2 thấu kính phi cầu nhằm giúp giảm tối đa quang sai và tán xạ ánh sáng tại các góc có thể được nhìn thấy khi người chụp phóng đại hình ảnh. Vùng ảnh ở các điểm nét cho độ tương phản và màu sắc rất tốt.
Loại bỏ các hiện tượng quang học xấu
Thuộc dòng ống kính cao cấp nên các lớp tráng phủ cao cấp Super Multi-Layer cũng sẽ xuất hiện. Nhờ đó, những hiện tượng quang học xấu như: tán xạ ánh sáng, bóng mờ, viền tím sẽ bị triệt tiêu hiệu quả, đảm bảo ánh sáng tinh khiết và trong trẻo trong mỗi tấm ảnh bạn chụp ra.
Lấy nét nhanh nhạy
 Ống Kính Sigma 24mm f / 1.4 DG HSM ART
Sigma đã trang bị moto lấy nét siêu âm HSM tiên tiến nhất, khiến cho việc lấy nét vào đối tượng trở nên dễ dàng và nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Dù đủ sáng hay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, tốc độ bắt nét và phản hồi cực nhanh sẽ giúp việc chụp ảnh thuận lợi và không bị mờ nét, đúng với ý đồ của nhiếp ảnh gia.
Thiết kế bền bỉ 
Một ưu điểm khá lớn của Ống kính Sigma 24MM F / 1.4 DG HSM ART đó chính là thiết kế bền bỉ từ kim loại. Bên cạnh đó, các khớp nối và các vòng lấy nét, khẩu độ cũng được bao bọc cần thận bằng cao su, tạo ra khả năng chống chịu thời tiết tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Riêng phần hood phía trước ống được làm bằng carbon tổng hợp không chỉ cực bền mà còn cực nhẹ, tạo sự cân bằng và giảm bớt trọng lượng cho người sử dụng.

 Ống Kính Sigma 24mm f / 1.4 DG HSM ART

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại Kpnet