Tin hot
Trang chủ / Loa / Đánh giá từng chi tiết sản phẩm loa Braven 805

Đánh giá từng chi tiết sản phẩm loa Braven 805

Braven 805 được kết hợp nhiều tính năng nổi trội mang lại những phút giây giải trí thoải mái nhất cho bạn và người thân một cách độc đáo mà không phải bất cứ sản phẩm cùng loại nào cũng có thể làm được

Thiết kế nhỏ gọn

Braven 805 là chiếc loa nhỏ gọn dể dàng bỏ túi và mang đi bất cứ đâu giúp bạn thỏa mãn đam mê âm nhạc mọi lúc mọi nơi với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Các nút điều chỉnh âm lượng hoạt động độc lập với âm lượng trên thiết bị smartphone, ngoài ra để chuyển bài hát bạn chỉ cần giữ vài giây nút tăng âm lượng. Bên cạnh đó đây là chiếc loa có khả năng chống thấm nước khá hiệu quả.

Âm thanh sống động

Loa sử dụng 2 driver có độ nhạy cao mỗi driver có công suất 10watts*2 = 20watts được tích hợp bên trong để chơi nhạc, ngoài ra cũng có tích hợp microphone với công nghệ loại bỏ tiếng ồn nền để sử dụng cho việc đàm thoại với một hoặc một nhóm. Bên cạnh đó, chiếc loa này còn được tích hợp công nghệ “SRS WOW HD bass-enhanced music setting” để tăng cường dải trầm, cho âm thanh tổng thể trở nên sống động phấn khích hơn.

Tích hợp pin sạc

Loa Braven tích hợp bên trong pin sạc được lithium-ion 4400mAh, sau khi được sạc đầy loa có thể chơi được đến tận 18 tiếng, không chỉ vậy 805 còn tích hợp chức năng như một thiết bị sạc dự phòng cho Smartphone, Tablet,..

Kết nối đa dạng

Braven 805 cho phép tích hợp với nhiều sản phẩm thiết bị thông minh thông qua Bluetooth. Hơn cả thế jack 3.5mm của loa sẽ giúp bạn kết nối với những thiết bị âm thanh khác. Loa cũng được trang bị công nghệ Truewireless để nối cùng lúc 2 loa 805, lúc này 2 loa 805 sẻ trở thành 1 loa trái và 1 loa phải trong hệ thống loa 2.0.

>>> Tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất được cập nhật tại trang Kpnet