Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá những tính năng của Amply Onkyo TX-NR656

Đánh giá những tính năng của Amply Onkyo TX-NR656

Onkyo TX-NR656 là chiếc amply 7.2 kênh mang đến công suất mạnh mẽ, cho âm thanh rõ ràng và chân thực đến từng chi tiết. Đây là sản phẩm được đánh giá cao hiện nay, cùng khám phá những tính năng của nó nhé!

danh-gia-nhung-tinh-nang-cua-amply-onkyo-tx-nr656-1

Chiếc amply karaoke này cho trải nghiệm tối ưu âm thanh vòm dựa trên đối tượng với Dolby Atmos® và DTS: X ™. Được giải phóng từ mô hình dựa trên kênh truyền thống, âm thanh trở nên đa chiều và bao bọc bạn từ mọi nơi, mang đến trải nghiệm chơi điện ảnh và trò chơi hấp dẫn.

Truyền phát âm thanh không dây qua Google Cast ™ * và nhạc AirPlay miễn phí từ điện thoại thông minh của bạn với chiếc amply Onkyo TX-NR656 này giờ đây đã có Google Cast ™ * và AirPlay. Bạn có thể phát nhạc được lưu trữ trên điện thoại của mình hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ Google Cast ™ / AirPlay.

Ngoài Cast ™ Google và AirPlay, hầu như bất kỳ dòng âm thanh từ smartphone, tablet hay máy tính của bạn để rạp hát gia đình của bạn đến một tinh khiết và mạnh mẽ. Dịch vụ đăng ký dịch vụ phát thanh và phát thanh trên Internet hiện có bao gồm Pandora và Spotify.

danh-gia-nhung-tinh-nang-cua-amply-onkyo-tx-nr656-2

Onkyo TX-NR656 cập nhật firmware cho phép bạn truyền phát âm thanh từ bất kỳ nguồn âm thanh nào được kết nối với bộ thu – có thể là bản vinyl hoặc nhạc trực tuyến – sử dụng công nghệ không dây FireConnect ™, trên loa tùy chọn * trong một phòng khác trong nhà của bạn. Tính ổn định, tốc độ và điều khiển dễ dàng qua điện thoại di động: phát hành âm thanh một cách thông minh.

Onkyo TX-NR656 tích hợp đầu nối HDMI đặc biệt hỗ trợ truyền 4K / 60Hz, cũng như HDCP 2.2 cho phát sóng UltraHD thế hệ tiếp theo.

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số-to-analog tích hợp AKM458 chất lượng cao AKM mang đến tiềm năng đầy đủ của các luồng âm thanh của bạn với công nghệ lọc méo thấp cho âm thanh trong suốt.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet