Máy quayTin mớiTop sản phẩm

Đánh giá máy quay làm Youtube tốt nhất cho Vlogger

Hình ảnh và âm thanh luôn là hai thứ quan trọng nhất cho một Vlog. Phát triển vlog trên Youtube ngày càng trở thành xu hướng mạnh mẽ. Đâu là chiếc máy quay làm Youtube tốt nhất cho các Vlogger? Hãy cùng khám phá trong bài viết này!

Danh sách máy quay chuyên nghiệp

Máy quay làm Youtube cho người mới bắt đầu – Canon VIXIA HF R80

Canon VIXIA HFR80 là máy quay tốt nhất cho người mới bắt đầu quay phim youtube vì nó mang lại sự cân bằng thực sự tốt giữa chất lượng và giá cả.

Dòng máy ảnh Canon VIXIA HF R là dòng máy ảnh vlog tốt nhất trong nhiều năm. Mô hình năm nay, HF R800, vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp mọi thứ mà một vlogger YouTube cần: nó quay video 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây (35Mbps), pin của nó lâu hơn bất kỳ máy ảnh nào khác trong tầm giá và nó có màn hình khớp nối đầy đủ và đầu vào micrô bên ngoài.

HF R800 có ba phiên bản: R800, R80 và R82. Chúng được đặt hàng từ phiên bản rẻ nhất đến đắt nhất. R80 trong bài viết này vì nó đi kèm với không dây (Wi-Fi và NFC) và bộ nhớ trong 16GB mà không có sự chênh lệch nhiều về giá so với mẫu cơ bản.

Canon VIXIA HF R80

Máy quay làm Youtube giá tốt – Panasonic HC-V770

Panasonic HC-V770 cũng là một máy quay phim tốt để làm vlog trên YouTube vì giá tốt và tốc độ ghi hình bitrate cao. Ngoài ra, cho đến nay, nó là một trong số rất ít máy quay cung cấp khả năng ghi 4k.

Bạn sẽ nhận thấy rằng nó đắt hơn Canon HF R80. Nhưng video 1080p được quay ở tốc độ bit cao hơn (50 mbps thay vì 35 mbps). Điều này có nghĩa là video chất lượng cao hơn nhiều .

Trên thực tế, không có máy ảnh nào khác trong danh sách này có thể quay video chất lượng tốt hơn. Nó cũng có thể lên đến 120 khung hình / giây khi quay video chuyển động chậm thực sự.

Nó vẫn cho thấy hiệu suất ánh sáng yếu tốt so với mức giá của mình. Ghi âm trong nhà của nó ít tiếng ồn hơn rất nhiều. Điều này là do cảm biến MOS 1 / 2.3 ″ MOS 1x 6.03 Megapixel đẹp mắt.

Nếu phải kể đến điểm trừ thì đó chỉ có thể là thời lượng pin. Vì nó chỉ cho phép ghi âm tối đa 1 giờ trong một lần sạc.

Panasonic HC-V770

Máy quay có chất lượng hình ảnh tốt nhất – Canon VIXIA HF G50

Nếu bạn tìm một máy quay chất lượng chuyên nghiệp, Canon VIXIA HF G50 là một ứng cử viên sáng giá.

Cảm biến hình ảnh của máy quay tương đối nhỏ. Nó có thể không mạnh bằng cảm biến hình ảnh của máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật. Nhưng CMOS Pro của G50 có thể cung cấp cho bạn chất lượng video 4k siêu sắc nét. Đi cùng với độ chi tiết cao, nâng vlog của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn sẽ nghĩ rằng là một trong số ít máy quay có thể quay ở 4k. Nó sẽ cồng kềnh và khó mang theo. Nhưng hoàn toàn ngược lại. Đây là một trong những máy ảnh nhẹ nhất trong danh sách này.

Nó cũng cung cấp tính linh hoạt cho các nhà quay phim nghệ thuật ngoài kia. Ngoài khả năng quay full HD ở 1920 × 1080, nó còn có tùy chọn quay 60p gốc cho phép bạn quay video chuyển động chậm.

Nó càng chứng tỏ mình là một trong những máy quay tốt nhất để tạo video Youtube với hệ thống ổn định hình ảnh quang học tích hợp tuyệt vời. Với các tùy chọn ổn định hình ảnh khác nhau, nó tạo ra cảnh quay ít bị nhòe do chuyển động và video không bị biến dạng ngay cả khi bạn đang quay ở chế độ cầm tay.

Canon VIXIA HF G50

Máy quay bán chuyên nghiệp nhất – Canon VIXIA HF G21

Đây là chiếc máy đắt nhất trong danh sách này, và cũng là máy bán chuyên nghiệp duy nhất.

Canon VIXIA HF G21 có chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng tốt. Và nó cũng hoạt động tốt đối với một máy quay trong điều kiện ánh sáng yếu. Nó vẫn có một cảm biến nhỏ hơn DSLR. Nhưng nó có chế độ chỉnh tay hoàn toàn và một ống kính phát sáng.

Đây là một máy quay làm Youtube chuyên nghiệp cấp thấp cung cấp chất lượng tốt nhất mà bạn có thể sở hữu. Bạn có thể đặt khẩu độ, độ phơi sáng, tiêu điểm, v.v thủ công. Đây là những gì người dùng YouTube chuyên nghiệp thích ở máy ảnh này .

Bên cạnh đó, nó còn cho video 1080p60 được quay ở tốc độ 35mbps ở định dạng mp4. Và khoảng 2 giờ ghi trong một lần sạc và kết nối không dây.

Tóm lại, đây là một chiếc máy quay dành cho các nhà làm phim độc lập và những người dùng YouTube. Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy nó (và G20 ) được nhiều người dùng YouTube sử dụng, đặc biệt là cho các kênh công nghệ và đánh giá sản phẩm.

Máy quay chuyên nghiệp nhất – Canon XA15

Được ra mắt cùng với XA11 trong máy quay chuyên nghiệp nhỏ gọn XA của Canon. Canon XA15 chia sẻ rất nhiều tính năng với XA11.

Canon XA11 được trang bị cùng bộ cảm biến hình ảnh HD CMOS Pro 1 / 2,84 inch, 2,9 megapixel. Cùng các tính năng ánh sáng yếu được cải tiến và các tùy chọn ổn định hình ảnh quang học.

Nhưng sự khác biệt chính giữa cả hai là Canon XA35 được trang bị đầu ra HD / SD-SDI. Nó được sử dụng để kết nối trực tiếp máy quay với các thiết bị video chuyên nghiệp khác. Tính năng này chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà sản xuất phương tiện truyền thông tin tức nhưng cũng sẽ hữu ích cho bất kỳ nhà quay phim chuyên nghiệp nào ngoài đó.

Canon XA15 cũng cho phép bạn quay các cảnh video không nén nếu bạn muốn đảm bảo chỉ xuất ra video chất lượng cao.

Một nhược điểm của việc mua Canon XA15 là giá đắt. Mặc dù gần như giống với XA11, XA15 được bán lẻ với giá cao hơn khoảng nửa nghìn đô la. Và tất nhiên, là một máy quay chuyên nghiệp, XA15 có kích thước và trọng lượng tương tự như XA11 khiến nó không quá lý tưởng cho các vlogger phiêu lưu trên đường.

Canon XA15

Phần kết luận

Danh sách máy quay làm Youtube trên chỉ là một phần nhỏ những sản phẩm xuất sắc trên thị trường. Tuy vậy, chúng tôi đã lựa chọn những đại diện tiêu biểu nhất trong phân khúc của nó. Mong rằng bạn có thể dựa vào bài viết này để tìm thấy chiếc máy ưng ý theo nhu cầu!

Bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button