Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T200

Nếu bạn đang nâng cấp từ một máy ảnh hệ thống cũ hơn hoặc muốn tạo bước nhảy vọt từ chụp ảnh điện thoại, thì X-T200 có thể là khoản đầu tư lý tưởng. Cùng theo dõi bài đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T200 để có thêm thông tin bạn nhé!

Màn hình LCD và kính ngắm

X-T200 sẽ hài lòng những người chụp ảnh tự sướng và các vlogger đầy tham vọng, đồng thời có thể nghiêng đến khá nhiều góc độ mà bạn mong muốn. Màn hình cảm ứng phía sau 3,5 inch hiện đã được gắn giá đỡ, vì vậy nó có thể mở 180 độ hoặc xoay từ 90 đến 180 độ. Điều đó hữu ích cho việc chụp từ trên cao, làm việc ngang lưng hoặc xoay máy ảnh giữa chân dung và phong cảnh khi ở trong các tình huống như vậy.

Bạn cũng có tùy chọn kính ngắm điện tử OLED để sáng tác và xem lại các bức ảnh của mình và mặc dù không phải là lớn nhất, sắc nét nhất hoặc sáng nhất hiện nay nhưng nó sẽ giúp bạn không phải vật lộn với việc nheo mắt vào màn hình

Chất lượng hình ảnh

Fujifilm X-T200 cũng bao gồm một cảm biến hoàn toàn mới. Nó có cùng độ phân giải 24,2 megapixel như của X-T100 trước đây, nhưng nó được thiết kế khác biệt, có các điểm lấy nét tự động theo pha trên chính cảm biến – do đó, khả năng lấy nét được cải thiện . Do đó, nó có thể xử lý dữ liệu nhanh hơn 3,5 lần so với X-T100. Chụp liên tục đến tám khung hình / giây (8 khung hình / giây) ở độ phân giải đầy đủ

Rất nhiều nhiếp ảnh gia chụp ảnh tĩnh yêu thích dòng máy ảnh X của Fujifilm vì “màu sắc”. Nhờ các chế độ mô phỏng phim, X-T200 tạo ra những bức ảnh ấn tượng, sắc nét và mạnh mẽ mà không cần điều chỉnh RAW liên tục

Khả năng quay Video

Máy ảnh Fujifilm này có khả năng quay video 4K siêu sắc nét với màu sắc tuyệt vời. Nó được giới hạn ở 30 khung hình / giây. Quay xuống 1080p và bạn có thể quay ở tốc độ khung hình 60fps mượt mà hơn (và lên đến 120fps ở chế độ quay slo-mo / tốc độ cao chuyên dụng) trong khi vẫn giữ được độ sắc nét và rõ ràng.

Tự động lấy nét

Ba yếu tố kết hợp với nhau để cải thiện khả năng tự động lấy nét và nhận diện khuôn mặt / mắt của X-T200: xử lý nhanh hơn (như đã đề cập ở trên), lấy nét theo pha trên cảm biến và thuật toán AF hoàn toàn mới.

Hiệu suất ánh sáng yếu

Lấy nét trong môi trường thiếu sáng lên đến -2.0EV và có được chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ nhiễu thấp nhờ khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến được cung cấp bởi bộ xử lý dây đồng của máy ảnh.

Ổn định kỹ thuật số mới

Cảm biến gyroscopic được cài lên thân máy hỗ trợ giúp máy ảnh xác định được làm thế nào để tính toán độ rung của máy và áp dụng thuật toán ổn định hình ảnh kỹ thuật số, cho phép làm video mượt mà hơn.

Cổng USB Type-C và mini stereo jack 3.5mm

Kết nối với microphone và headphone ngoài để điều khiển và thu âm chất lượng cao cho đa dạng ứng dụng từ làm vlog đến dựng video đơn giản

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)