Tin hot
Trang chủ / Loa / Đánh giá Loa Thonet & Vander Koloss: Thiết kế đẹp mắt, âm thanh trung thực

Đánh giá Loa Thonet & Vander Koloss: Thiết kế đẹp mắt, âm thanh trung thực

Thonet & Vander Koloss có thiết kế sang trọng cùng chất âm mạnh mẽ, thu hút hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống động, thu hút nhất .

Thiết kế & Kết nối

Loa Thonet & Vander có hình dạng tiêu chuẩn, hình hộp của loa với bevel nhẹ nhàng của nó trên cả hai mặt của mỗi tủ. Các đường cong thực sự bắt ánh sáng độc đáo.

Nhưng Koloss không chỉ là ngoại hình đẹp, vì các loa cảm thấy được xây dựng tốt và chắc chắn phù hợp. Các vật liệu hộp, được làm bằng gỗ có độ đậm đặc âm thanh cao (HDAA). Những người có sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ chắc chắn nên thưởng thức lựa chọn thiết kế này. Nhưng Koloss không chỉ là ngoại hình đẹp, vì các loa cảm thấy được xây dựng tốt và chắc chắn phù hợp. Các vật liệu hộp, được làm bằng gỗ có độ đậm đặc âm thanh cao (HDAA). Bởi vì Gỗ HDAA là 1 loại polyme tự nhiên với mật độ cao để tạo thành 1 loại vật liệu cứng cáp và chắc chắn. Những đặc tính này rất tốt trong việc chống rung và rò rỉ âm thanh, giúp cho âm thanh trung thực hơn, hiệu quả hơn và bền vững.

Mỗi thùng loa có đến 2 củ loa bass, âm trầm sẽ mạnh mẽ hơn, chi tiết hơn. Loa có đáp ứng tần số rất rộng từ 40Hz – 20kHz. Chi tiết phần trên của loa, củ loa bass có màu vàng chanh, đây là màu đặc trưng của loại sợi Aramid, 1 vật liệu nhẹ nhưng cực chắc và bền. Mặt bên của thùng loa là các nút điều khiển âm lượng, bass, treble.

Ngoài Bluetooth không dây, Koloss còn cung cấp cả cổng RCA (cáp đi kèm) và cáp quang SPDIF (cáp không kèm theo) để kết nối truyền thống hơn. Việc cài đặt out-of-box nhanh chóng, chỉ cần cắm dây nguồn và dây loa độc quyền. Định vị đối với ổ cắm gần đó là rất quan trọng, vì dây nguồn đi kèm không quá dài 4,5 ft (1,3 m)

Hiệu suất âm thanh

Loa Thonet & Vander Koloss có công suất 160W mạnh mẽ, phù hợp sử dụng trong các buổi hội họp, tiệc tùng và thưởng thức âm thanh Hi-Fi ở nhà nhờ âm thanh trung thực, chi tiết, cân bằng

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệu Thonet & Vander
Trọng lượng: 8,64 Kg
Kích thước sản phẩm: 555 x 225 x 225 mm
Công suất: 160W
Công suất âm thanh: 30 W
Tần số tiếng ồn: 70 dB
Tần số đáp ứng: 40Hz – 20kHz
Đầu vào: Bluettoth v2.1 + RCA stereo + Optical Input

>>> Tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất được cập nhật tại trang Kpnet.