Tin hot
Trang chủ / Loa / Đánh giá loa siêu trầm không dây Bose Bass Module 500

Đánh giá loa siêu trầm không dây Bose Bass Module 500

Bose Bass Module 500 là chiếc loa siêu trầm không dây, nhỏ gọn được thiết kế để ghép nối với Bose Soundbar 500 hỗ trợ mang âm nhạc, phim ảnh và nhiều hơn nữa lên đẳng cấp hoàn toàn mới.

Thiết kế

Loa Bose này có thiết kế khối lập phương nhỏ gọn 25 cm này cung cấp khả năng kết nối không dây dễ dàng cũng như dễ dàng đặt để bât cứ đâu trong gian phòng của bạn.

Với thiết kế bo cong ở các góc cạnh giúp chiếc loa trở nên mềm mại. Phía trên đỉnh loa có in logo Bose giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Ở phần gần đáy của loa có một khoảng hổng ra để không khí có thể từ đó thoát ra tạo ra tiếng vang trên loa.

Âm thanh

Bose Bass Module 500 tái tạo âm bass căng, sâu, sống động và mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm xem phim, nghe nhạc như trong rạp. Chỉ cần kết nối không dây với soundbar và bạn gần như ngay lập tức có chất lượng tuyệt vời.

Kết nối không dây

Loa Bass Module 500 có thể kết nối không dây với không chỉ Soundbar 500 mà cả Soundbar 700 và Loa SoundTouch 300. Ngoài ra, loa có hỗ trợ kết nối không dây, nhưng bạn vẫn có thể nối nối với loa bằng kết nối được hỗ trợ ở phía đuôi loa.

Thông số kỹ thuật

– Loại loa: Wireless speaker

– Được thiết kế cho Bose Soundbar 500

– Hỗ trợ kết nối Wifi

– Tái tạo âm bass mạnh mẽ

– Công suất đầu ra: 100W – 299W

> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet