Đánh giá loa Bose SoundLink Mini II Special Edition

Bose Soundlink Mini II Special Edition là chiếc loa không dây có kiểu dáng nhỏ gọn chỉ nằm vừa trong lòng bàn tay cho phép bạn có thể bố trí hay mang theo bên mình ở hầu hết mọi nơi mà không gây cản trở.

Thiết kế

Bose Soundlink Mini II Special Edition có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn có thể mang theo bên mình đến bất cứ mọi nơi mà mình muốn. Bên cạnh đó, lớp vỏ nhôm bên ngoài loa có khả năng chống lại bụi bẩn và bảo vệ các chi tiết bên trong. Bạn có thể làm điệu cho loa bằng những cover nhiều màu sắc để bao bọc đồng thời bảo vệ chiếc loa của mình.

Âm thanh

Với bộ tản âm thụ động đặt chính giữa loa Soundlink Mini II Special Edition giúp nén hơi nhiều hơn, giúp tái tạo tiếng bass sâu trầm mạnh mẽ hơn. Hai driver siêu nhỏ gọn với vòng nam châm Neodymium giúp tái tạo âm trung và cao.

Bên cạnh đó, bộ vi xử lý tín hiệu kỹ thuật số giúp duy trì độ chính xác của các tần số, giúp âm thanh phát ra luôn đạt tính trung thực, tự nhiên dù ở bất kỳ mức volume nào, hay thể loại nhạc nào. Soundlink Mini II hài hòa cả 3 dải âm cao – trung – trầm nên nghe tốt hầu hết mọi thể loại nhạc hiện nay.

Khả năng đàm thoại với micro và loa riêng ấn tượng

Chiếc loa Bose này bổ sung thêm khả năng đàm thoại với micro và loa riêng so với đời cũ. Bạn có thể ấn định tên gọi cho từng thiết bị bằng cách ra lệnh giọng nói. Ngoài ra, bạn cũng có thể nói chuyện khi có những cuộc gọi tới.

Công nghệ Bluetooth cho kết nối nhanh

Bose Soundlink Mini II Special Edition được trang bị công nghệ bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định hơn. Bạn sẽ không cần phải sử dụng những sợi cắm phức tạp mà vẫn thưởng thức được âm nhạc.

Thời gian phát nhạc lâu

Sản phẩm được trang bị pin sạc cho thời gian phát nhạc liên tục lên đến 12 giờ cho bạn có thể nghe nhạc suốt cả tối mà không phải lo sợ loa hết pin.

> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet