Đánh giá loa Bose Home Speaker 300

Bose Home Speaker 300 đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất gần đây được sở hữu thiết kế độc đáo, âm tầng rộng, tích hợp micro, khả năng phát ra âm thanh theo 2 hướng ngược nhau,…

Thiết kế

Loa có kích thước 142 x 160 x 102 mm cùng trọng lượng nhẹ nhàng chỉ 2.1 kg giúp bạn dễ dàng bố trí loa ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của căn phòng. Ngoài ra, loa được hoàn thiện với phần vỏ bằng nhôm cùng cấu trúc 360° giúp loa có vẻ ngoài mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh tối ưu.

Tích hợp trợ lý ảo

Với các trợ lý giọng nói được tích hợp, như Google Assistant và Alexa, bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào hàng triệu danh sách phát, album chỉ bằng giọng nói. Không chỉ vậy, bạn cũng có quyền truy cập vào những thứ như báo cáo thời tiết và tiêu đề tin tức.

Ngoài ra, Loa Bose này còn có khả năng nhận giọng nói vượt trội bởi nó được trang bị hệ thống 6 microphone chất lượng cao được thiết kế riêng giống với các cặp tai nghe cao cấp, nên nó vẫn sẽ nghe thấy giọng nói/lệnh của bạn dù âm nhạc có to đến mức nào.

Âm nhạc theo cách của bạn

Với khả năng tương thích Wi-Fi, Bluetooth và Apple AirPlay 2, hãy phát các dịch vụ âm nhạc tích hợp, như Spotify, Amazon Music hoặc Apple Music hoặc phát bất cứ thứ gì từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn có thể tải nó trên thiết bị của mình, bạn có thể nghe thấy nó trên Loa Bose Home 300.

Ứng dụng Bose Music

Bose Music là ứng dụng hoàn toàn miễn phí độc quyền của bose . Nó cho phép người dùng cá nhân hóa loa Home 300, bạn có thể chỉnh bass, treble thông qua ứng dụng. Thông qua ứng dụng bạn có thể biến điện thoại của mình thành chiếc điều khiển cho loa.

Thông số kỹ thuật:

– Tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa
– Loa không dây
– Stream nhạc từ các thiết bị di động, Spotify
– Băng tần Wi-fi: 2.4GHz, 5GHz
– Nguồn điện đầu vào AC: 120VAC, 60Hz
– Có 6 micro
– Kích thước: 142 x 160 x 102 mm

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet